Chúng ta lại phải chứng kiến thêm một ngày 30 Tháng Tư Đen sẽ xảy ra tại Houston hay sao?

‘Kim Nguyen’ via Phụng Sự Xã Hội6:08 PM (1 hour ago)
to …………………………………

Trong quá khứ đã có những cuộc biểu tình chống đối sự có mặt của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều chương trình văn nghệ tại hải ngoại vì họ là “Nghệ Sĩ Ưu Tú” của CSVN.  Ngày 23 tháng Giêng 2019, Ls Hoàng Duy Hùng thông báo chương trình của ông trên đài SGN TV tại Houston đã bị cắt với lý do là ông lên tiếng bênh vực hai nghệ sĩ này. Thêm một lần nữa Ls Hoàng Duy Hùng xác nhận ông chủ trương đối nghịch với lập trường của cộng đồng Người Việt Quốc Gia.(Clip https://www.youtube.com/watch?v=sTAoGE7buHE&feature=youtu.be)

Cộng đồng Người Việt Houston và vùng Phụ Cận rất phẫn nộ về việc ông Chủ Tịch Cộng Đồng Trần Quốc Anh tham dự biểu tình chống lại lệnh “Trục Xuất Người Tị Nạn Việt Nam”. Thật ra cuộc biểu tình này là do một nhóm người tổ chức cho quyền lợi chính trị của đảng Dân Chủ vì nước Mỹ không có luật “Trục Xuất Người Tỵ Nạn Việt Nam”. Vấn đề trục xuất người phạm pháp không phải là công dân Mỹ đã có từ lâu và áp dụng cho tất cả mọi sắc dân không phân biệt màu da, chủng tộc.


Ngày 25 tháng Giêng 2019 ông Trần Quốc Anh đã cùng với Ls Hoàng Duy Hùng xuất hiện trên đài Nửa Vòng Trái Đất TV, đưa ra những biện minh cho việc làm sai trái của mình.  Thay vì đứng chung một chiến tuyến với đồng hương Houston, những người đã tin tưởng bầu ông làm Chủ Tịch Cộng Đồng, ông Trần Quốc Anh đã phản bội đồng hương, ông đã từ bỏ trách nhiệm và danh dự của một Chủ Tịch Cộng Đồng.(Clip  https://www.youtube.com/watch?v=sTAoGE7buHE&feature=youtu.be)

Cộng đồng Người Việt Quốc Gia tại Houston và Vùng Phụ Cận là cộng đồng người Việt lớn thứ hai sau cộng đồng Cali tại hải ngoại.  Kể từ ngày thành lập cho tới nay, cộng đồng chúng ta luôn hãnh diện là một thành trì chống cộng. Nhưng đứng trước vấn đề hệ trọng hiện tại, đa số những tổ chức đảng phái chính trị lại nhắm mắt làm ngơ, không lên tiếng.  Phải chăng sức mạnh của tiền bạc hay của một thế lực nào đó đã áp lực quý vị phải im lặng? Thật là xấu hổ cho một cộng đồng lớn với hơn 300 ngàn đồng hương mà có rất ít người nhận ra sự nguy hại của một cuộc chiến tranh ý thức hệ đã và đang xảy ra trong cộng đồng Houston.  Rất may, còn có một nhóm các em trẻ đã can đảm đứng lên đương đầu với thế lực đỏ đang xâu xé cộng đồng người Việt thân yêu này.  
Nếu không sớm thức tỉnh, một ngày không xa Người Việt Quốc Gia chúng ta một lần nữa sẽ phải ôm hận đau thương như ngày 30 Tháng Tư.


Kim Nguyễn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s