Gạc Ma – Kỷ niệm những cột mốc 10 năm !


Khi nào tác phẩm ‘Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử’ được phát hành lại ?

Đảo Gạc Ma của Việt Nam với những 10 năm: 2019, 2009, 1999 và 1989 – một năm sau khi Trung Quốc thảm sát 64 người lính Hải quân Việt Nam, bắt 9 người lính mang về Trung Quốc và cưỡng chiếm bãi đá ngầm san hô Gạc Ma, TQ đã lên kế hoạch bồi đắp và xây dựng Gạc Ma thành căn cứ quân sự hiện đại với đầy đủ các loại tên lửa tác chiến tấn công, sân bay, trạm điều khiển không lưu, hải đăng… trấn giữ và kiểm soát quần đảo Trường Sa, khống chế Biển Đông. Còn hài cốt, linh hồn các anh vẫn nằm nơi biển lạnh đảo xa, chưa được về nhà, dù nhiều cái 10 năm đã trôi qua.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đại dương, ngoài trời và nước

Rất nhiều bạn đọc yêu nước quan tâm đau đáu hỏi: Sắp đến ngày kỷ niệm Gạc Ma 14/3/2019, cuốn sách gian truân chưa từng có ‘Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử’ sau 4 năm ròng rã xin giấy phép, được phát hành chưa được 30 ngày thì bị đột ngột ngưng phát hành, First News – Trí Việt đã hoàn tất chỉnh sửa, bổ sung kỹ lưỡng nộp đã lâu khi nào sẽ được cấp phép xuất bản phát hành để tri ân những người lính đã hy sinh mạng sống của mình bảo vệ biển đảo tổ quốc chống quân Trung Quốc xâm lược ?

Không có mô tả ảnh.

Gần tới ngày kỷ niệm 45 năm hải chiến TQ chiếm Hoàng Sa 19/1/1974 và 40 năm ngày Trung Quốc đổ 60 vạn quân tấn công xâm lược 6 tỉnh biên giới phía Bắc giết hàng chục ngàn dân thường, phụ nữ và trẻ em 17/2/1979.

Không có mô tả ảnh.

Bất chấp thời cuộc, nhiệm kỳ, lịch sử và những người chống ngoại xâm đều phải được ghi nhận chính xác như những gì đã thực sự diễn ra và biết ơn trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đại dương, ngoài trời và nước

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s