BỘ MẶT THẬT CỦA KẺ ĐỨNG SAU FB TRẦN NGƠ BỊ QPVN VẠCH TRẦN


Phạm Quang Núi
 

“Tao nói chúng mày nghe rõ nhá :
TAO NÈ, TRẦN NGƠ nè tao chửi đích danh…là cái thằng : 
– thằng Nguyễn Thanh Sơn (cựu thứ trưởng Bộ ngoại giao) là một nè
– thằng Phan Huy Lê (Giáo sư, Nhà giáo nhân dân – Tổng chủ biên bộ Quốc sử Việt Nam) là hai nè
– thằng Trần Đức Cường (Chủ tịch Hội KH Lịch sử Việt Nam – Tổng chủ biên bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập) là ba nè
– thằng Nguyễn Phương Hùng là bốn
– thằng Vũ Thanh Ca (PGS. TS Vũ Thanh Ca – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam) là năm…”

Trích phân đoạn và bối cảnh ông Trần Phi Xường (sử dụng các FB như : Trần Ngơ – Ngơ Trần – Xường Phi Trần) lên mạng kích động chửi bới, “tuyên án” cho các cán bộ cấp cao của Trung ương (trừ ông Nguyễn Phương Hùng là người Việt đang sống ở hải ngoại) vào danh sách của cái mà hắn gọi là “lật sử, ngụy sử”. Và có lẽ chính từ phân đoạn và bối cảnh Ngơ dùng lời lẽ vu khống, chửi bới này đã lọt vào “tầm ngắm” của kênh Quốc Phòng Việt Nam (QPVN) để rồi vừa qua Ban biên tập chuyên mục “Nhận diện sự thật” đưa đoạn clip bị gạch chéo của Ngơ và một số đối tượng chuyên chống phá, xúc phạm quân đội, cán bộ, lãnh đạo Nhà nước để công bố rộng rãi trên truyền hình chính thống nhằm cảnh cáo các đối tượng và cảnh báo cho người dân nhận diện rộng rãi các hành vi sai trái với diễn biến lặp đi lặp lại liên tục của các đối tượng bất hảo này.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Ngơ dùng những lời lẽ miệt thị, bôi nhọ Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyên Thanh Sơn, trước đó tài khoản này nhiều lần đăng bài, clip, bình luận xúc phạm nặng nề cựu Đại sứ VN tại Nga bằng những câu từ hết sức xấc xược như : “thằng Việt gian”, “ngụy sử”, “thằng phản động”… Điển hình như bình luận được ghi nhận trong một status (bài đăng) của một tài khoản có tên là Trịnh Lê Hoài N. vào sáng 31/10/2018, xin được trích lại nguyên văn : “SAN KHAM – THỦ TRƯỞNG SƠN CỦA CẬU TRẦN NGƠ GỌI LÀ THẰNG XUYÊN TẠC THẰNG PHẢN ĐỘNG LÂU RỒI . VÀ ĐANG CHỜ THỦ TRƯỞNG CỦA CẠU VÀ CẢ CẠU NỮA PHẢN BIỆN VÀ CẢ CHỜ CÁC CẠU KIỆN TỚ ĐÂY”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, kính râm và ngoài trời

Hành vi ngông cuồng, thách thức pháp luật của Ngơ chưa dừng lại ở đó, không ít các cán bộ của Trung ương, AHLLVTND cũng bị ông này lên mạng xã hội xúc phạm vô căn cứ, vô tội vạ như : cố GS. Nhà giáo Nhân dân Phan Huy Lê, PGS. TS Trần Đức Cường (Chủ tịch Hội KH Lịch sử VN), thiếu tướng – AHLLVTND Lê Mã Lương…dù xuyên suốt cuộc đời và sự nghiệp của họ luôn được Đảng, nhà nước ghi nhận và tri ân.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Dù clip, hình ảnh Ngơ vu khống, xúc phạm vô số “nạn nhân” rõ mồn một như vậy nhưng bản thân Ngơ từ khi bị đăng tải lên truyền hình cho đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu ăn năn, hối lỗi mà vẫn ngoan cố lên mạng thanh minh, thanh nga rằng mình bị “oan” và có..chửi cũng là đúng người, đúng tội vì nhóm người vừa nêu trên vẫn là…phản động, “ngụy sử, lật sử” !!!?

Theo tìm hiểu thì cho đến sáng nay (18/12/2018) đoạn clip gạch chéo Ngơ trong chuyên mục “Nhận diện sự thật” của kênh Quốc phòng Việt Nam vẫn còn nguyên bản trên VTVgo, chưa hề có một thống báo đính chính hay xin lỗi từ nhà đài như Ngơ lên mạng oán than, thanh minh, thanh nga.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s