Thư minh oan của ca sĩ Vũ Hiến và lời vu cáo của Natalie không đúng sự thật.

Thiên Hạ Sự: Có thể Natalie là người của CCCĐ cố tình vào gây chuyện? 

On Wednesday, December 12, 2018, 6:18:56 PM PST, hien vu <vuhienmcsinger@gmail.com> wrote:

Kính thưa các quý vị đại diện Cộng Đồng Bắc Cali cùng các quý vị trong các ban ngành khác.

Trước tiên, cho phép Vũ Hiển được xưng hô là cháu, vì các quý vị cũng ở tuổi cha, chú, bác.
Rất may mắn, chị Lệ Điệp Liliian đã forward email này đến cho cháu và cháu mới biết được sự việc nghiêm trọng đến mức các cô chú bác phải triệu tập cuộc họp về cháu như vậy. Và cũng cảm ơn chị Lệ Điệp vì nhờ chị mà em mới biết và có
cơ hội giải thích cho tất cả các quý vị trong Cộng Đồng.

1) Cháu xin đính chính là cháu không phải trong Ban Tổ Chức (BTC) của show nhạc DVH ngày Dec -2 vừa qua. Cháu chỉ là ca sĩ địa phương được mời tham gia cùng với các ca sĩ địa phương khác có mặt trong show diễn

2) Khi nhận lời mời tham gia show diễn đó là buổi private BD party có bán vé, cháu chỉ nghĩ đây chỉ là show ca nhạc bình thường như những show ca nhạc khác mà cháu đã và đang tham gia. Chương trình này là văn nghệ thuần tuý không mang tính chất tuyên truyền cho CS hay bất cứ đảng phái chính trị nào. Bằng chứng BTC không hề bắt các ca sĩ phải hát nhạc tuyên truyền cho Cộng Sản gì hết. Riêng cháu đã trình diễn bài Ngày Em Đi (của NS Lam Phương) và Khổ Vì Yêu Nàng (của NS Lê Hựu Hà). Các ca sĩ bạn cũng chỉ hát nhạc tình hay nhạc vui mà thôi. Trong suốt show nhạc không hề có những lời tuyên truyền hay ca tụng về Cộng Sản từ bất cứ ca sĩ nào kể cả ca sĩ Đàm V Hưng.

3) Trước khi buổi diễn và cho đến bây giờ, cháu vẫn chưa nhận được bất cứ yêu cầu nào từ Ban Cộng Đồng, hay các cơ quan truyền thông hay hội đoàn nào YÊU CẦU cháu phải huỷ buổi trình diễn vì có ca sĩ Đàm V Hưng và vì thế cháu vẫn tiếp tục tham gia buổi diễn cùng với các ca sĩ địa phương khác. Hơn nữa, đây là lần đầu cháu tham gia show ca nhạc có mặt ca sĩ Đàm V Hưng, trong khi có nhiều nghệ sĩ địa phương khác đã và đang tham gia các show nhạc có Ca Sĩ Đàm V Hưng ơ các tiểu bang khác hay các vùng phụ cận San Jose cũng không bị phản ứng gì của Cộng Đồng người Việt tại đây, nên cháu cũng không quan tâm đến sự có mặt của ca sĩ Đàm V Hưng hay không.

4) Về chuyện bán vé cho cô Natalie. Khi nhận lời bất cứ show diễn nào, dù là show từ thiện, chùa chiền, nhà thờ hay các show ca nhạc khác, cháu đều nhận lời bán vé giúp BTC một cách gián tiếp hay trực tiếp (nhiều khi bạn bè thấy cháu có hát trong show đó nên goi nhờ mua vé dùm). Trong show ngày 12/2, tất cả các ca sĩ địa phương đều có bán vé giúp BTC không riêng gì cháu. Những lời cô Natalie đăng trên trang cá nhân FB là không hoàn toàn đúng sự thật. Khi cháu giao vé và cô Natalie trả tiền, cô đã vào show diễn và ngồi đúng số bàn 25 trên vé (vì thế không thể nói cháu là lừa đảo). Và sau đó cô chuyển qua ngồi bàn khác (tại sao lại chịu chuyển qua bàn khác?) và sau đó lại được chuyển lên bàn tốt hơn (SVIP) cho đến khi người của bàn đó vô thì mới xảy ra gây gỗ vì nhóm này không chịu trả lại bàn cho những người của bàn này. Ngay lúc đó BTC đã giải quyết bằng cách trả lại tiền vé $800 cho nhóm cô Natalie mặc dù nhóm của cô đã coi gần hết xuất diễn. Mọi sự việc này, cháu đều không thật sự biết cho đến khi nghe người của BTC kể lại với sự xác nhận của các Security hôm đó. Và nhóm cô này vì lớn tiếng gây gỗ muốn ẩu đả nên đã bị Security mời ra khỏi khán phòng theo đúng nguyên tắc. Mọi việc chắc chắn có ghi lại của Surveillance Camera của khán phòng. Nói tóm lại, đa phần những tin tức trên các trang mạng xã hội như Facebook đều không đưoc chính xác, chỉ là một chiều của sự thật hay có khuynh hướng chỉ trích cá nhân.

5) Về lập trường chống Cộng Sản thì rất rõ ràng, xuất thân là con của cựu quân nhân trong Không Quân VNCH, là gia đình người Bắc Di Cư 1954, gia đình Ngoại bị đánh Tư Sản khi còn kẹt lại ở Saigon sau 75, gia đình cháu luôn có lập trường vững chắc không chấp nhận Cộng Sản và luôn muốn có nhân quyền cho người dân Việt tại VN hiện nay. Điều này đã đuọc chứng minh hùng hồn là cả gia đình họ hàng gồm ông bà, bố mẹ, bác cô cậu, chị em và ngay chính Vũ Hiển cũng chưa bao giờ trở về VN mặc dù đã xa quê hương 31 năm, có người đã đi khỏi VN từ những năm 1968, 1971 cũng chưa một lần về lại VN. Ông bà chấp nhận mất tại Mỹ chứ không về lại VN dù chỉ một lần trước khi nhắm mắt. Lập trường chống Tàu Cộng lại càng rõ ràng, luôn tẩy chay hàng hoá Made In China, và ngay từ bé đã không thích giặc Tàu qua sử sách của lich sử VN và luôn ngưỡng mộ các vị anh hùng dân tộc như Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Lê Lợi, Quang Trung. ….

6) Riêng cá nhân Vũ Hiển, qua Mỹ lúc trẻ, học ra Dược Sĩ và hành nghề đã đươc 21 năm, hiện đang làm việc tại Stanford Hospital, ca hát chỉ là đam mê và luôn coi như một hobby. Tuy là ca sĩ freelance nhưng cháu vẫn luôn giữ vững lập trường chính trị của mình, không ca những bài hát ca tụng Đảng CS hay Hồ Chí Minh v.v. Luôn kính trọng và ngưỡng mộ những người lính VNCH nên được các ca sĩ Trung Tâm Asia mời tham gia chương trình Cảm Ơn Người Lính tại GSR Casino vào 11/25/2017 và Cảm Ơn Tình Yêu với ca nhạc sĩ Việt Khang vào ngày 11/23/18 vừa qua (xin xem poster).

7) Vì cháu bận đi làm tại BV Stanford chiều mai 12/13, nên không thể tham gia buổi họp Cộng Đồng vào ngày mai được. Nên kính mong các quý vị trưởng thượng xin nhận email giải thích này thay cho sự hiện diện của cháu Vũ Hiển. Sau sự việc này, cháu sẽ rút kinh nghiệm hơn khi nhận lời tham gia các chương trình ca nhạc.

8) Mọi thắc mắc hay câu hỏi các cô chú bác cứ email thẳng cho cháu ở email này. Cháu sẽ cố gắng trả lời trong sự hiểu biết của mình.

Trân trọng kính thư
Happy Holidays to all
Vũ Hiển.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s