Nguỵ Vũ Radio nói gì về Việt Khang

1. Ngụy Vũ nói về Việt Khang từ phút 57: Sau khi chìm, mọi việc vẫn theo kế hoạch của họ vì họ có network gấp 10 lần. Việc VK từ phi trường đến nghĩa trang, tình cờ gặp mẹ Việt Dzũng: những cảnh đó có nên trình diễn không? Có nên coi đó là tình cờ và như có một chút linh thiêng hay không?


Trần nhật Phong trả lời Ngụy Vũ: tôi đã viết bài, thay mặt cho một số người nêu 10 câu hỏi cho những người tổ chức cũng như tôi đã làm fake poster mục đích cảnh báo: tôi coi như tôi đã làm xong nhiệm vụ cảnh báo của tôi.

NV: chúng tôi cảnh báo, nhưng chiến dịch của họ, nhóm trục lợi, không ngưng đâu. Họ chỉ cần hát 1 show ở mỗi địa phương là quý vị tự dâng hiến tiền cho họ rồi. SBTN chỉ làm 1 DVD có VK hát là thu được bạc triệu vì quý vị có tâm thức rất hời hợt. Quý vị cứ nghĩ chỉ cần bài hát là thay đổi chế độ, thay đổi thế hệ!

Ngụy Vũ: Ai biết VK đi bằng diện gì? Ai dám trả lời tôi? Chỉ họ biết VK đi bằng chương trình gì dù bên ngoài họ đánh trống là do John McCain. (Hoàng Lan Chi góp ý: Ts Nguyễn Đình Thắng cho biết VK đi theo chương trình P1. Nếu ông Thắng nói sai thì ô Thắng chịu trách nhiệm!)

Link số 1: nghe từ phút 57

2. Clip 2: Ngụy Vũ gọi cho Nghê Lữ. Nhiều sự thật được phơi bày từ Nghê Lữ và Ngụy Vũ.

Ông Nghê Lữ như thường lệ vẫn tròn như viên bi nghĩa là không muốn làm mích lòng ai. NV vẫn như thường, nói thẳng nói thật. NV nói thẳng: NV sẽ cho chạy những bản nhạc hay gấp trăm lần bài Anh là ai. Tôi bật cười khi nghe vậy. Lý do: từ 2012, tôi đã nói, không hiểu cái lỗ tai Trúc Hồ ra sao mà Trúc Hồ lancer [lăng-xê/quảng cáo] bản nhạc này vì kém cả về melody và lời. Với công an mà đi hỏi “tại sao anh đánh tôi?” nghe rất lố bịch. NV cho chạy một số nhạc hùng. Phải nói trước 75, chúng ta có rất nhiều [bản nhạc] hùng ca rất hay. Nó đâu có như bản “Anh là ai”. Cuối chương trình thì Nghê Lữ cũng phải thừa nhận “Họ tranh đấu có mục đích”. NV thì “tôi rất thương Trúc Hồ. Nếu nó chỉ thuần túy làm âm nhạc thì nó được kính trong hơn nhiều. Tay nó đã nhúng chàm.” Clip không dài lắm. Xin các bạn coi và share cho người khác coi vì giúp cho đồng hương hiểu rõ mọi việc để tránh bị gạt.

Link số 2: nghe từ phút 56 của link sau:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s