NPH2018_279: Biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng và “Việt gian mới” Nguyễn Văn Khánh – P2

Đạo diễn: Trần Nhật Phong
Diễn viên: Tạ Phong Tần
Sản xuất: Phan Kỳ Nhơn
Nhớ bấm “subcribe” đăng ký nhận thông báo livestream và video KBCHN mới úp.
Kênh youtube: http://youtube.com/thacmac52
Facebook: http://facebook.com/bac.ha.9655
Email: bacha52@gmail.com
(+00) 1-714-469-3202

Advertisements

2 thoughts on “NPH2018_279: Biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng và “Việt gian mới” Nguyễn Văn Khánh – P2”

  1. Đàm Vĩnh Hưng đã làm một việc vô cùng ý nghĩa. Mặc cho cộng đồng chống cộng điên cuồng như xổng chuồng và cực đoan phản đối sự có mặt của Mr. Đàm ở huyện Cam, tỉnh California, Liên bang Xô viết Hoa Kỳ. Sau gần 1 tháng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quay trở lại nơi này, chiều thứ Sáu 23 tháng 11 năm 2018 đã phát khoảng 100 phần quà cho người vô gia cư tại bên ngoài hội đồng thành phố Santa Ana. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa tháng 2 trở lại sẽ tặng thêm. Được biết huyện Cam, tỉnh California là nơi có các đồng bào dân tộc thiểu số người Ba sọc và người Tộc Nails có nguồn gốc thẩm lậu từ bên kia Thái Bình Dương, một số bộ phận người dân của các dân tộc này sống trong điều kiện khó khăn, mì tôm éo có mà ăn, trà đá éo có mà uống, màn trời chiếu đất… Họ có các lễ hội mà éo bố con nhà nào biết đến với sự đặc sắc là treo giẻ vàng 3 sọc đỏ đem ra đường đi loăng ngoăng rất là vui. Những người homeless vô gia cư ở Mỹ do bị phạm tôi nặng Felony nên bị trục xuất, ở Vietnam bị tôi gì cũng không sao… do đó không phải nghèo mà sinh ra vô gia cư, họ̣ là những người bị trục xuất nhưng không phải tống họ lên máy bay trả về Vietnam hay Phi Châu… mà họ bị thu hồi lại thẻ Social Security không được nhân sư trợ giúp của Chánh phủ như tiền già, tiền khùng, và Medical Bảo hiểm sức khoẻ miễn phĩ 100% nhà nước trả… không được mướn hay thuê nhà, không được vô hãng xưỡng làm hay đi học… và họ phải sống ngoài đường Homeless nhưng họ phải đóng tiền cư trú hàng năm như Viet kiều Mỹ về Vietnam, khu này kế bên phải của Tòa án Trung Ương Quận Cam Central Court of Orange County có một công viên và homeless ở trong những túp lều tụ lại ở đó, không ai dám làm gì bậy baq̣ vì Santa Ana Police ở cách đó 3 phút lái xe, Cảnh sát santa ana vừa bắn chết Nguyễn văn bình vỉ Cảnh sát kêu ngừng xe và đi đến nhưng thằng Bình không tắt máy xe và bị bắn chết…., mặc dù hàng tuần đều có người Viet phát quà hay cơm nhưng lâu lắm mới thấy 1 hay 2 người Việt nhận quà thí dụ như tôi vô Tòa án Trung tâm hay ghé Luật sư cũng ghé qua lấy hộp cơm, nhưng người mỗi ngày nhận quà hay cơm đều là dân Latino là Mỹ gốc Mexico, honduras, Puetorico..

    Like

  2. Sau show diễn Đàm Vĩnh Hưng đã có một việc làm hết sức nhân văn đó là tặng quà từ thiện cho những người vô gia cư và đi thăm fan hâm mộ ở Mỹ. Có thể nhiều người nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là việc làm thiện nguyện thường xuyên của anh đối với xã hội ở Việt Nam và nước ngoài. Tuy nhiên nếu nhìn nhận lại chúng ta có thể thấy đó chính là “cái tát tai”, là bài học của Đàm Vĩnh Hưng đối với bè lũ chống Cộng điên cuồng, bất chấp lý trí mà trực tiếp là những kẻ đã ngăn cấm anh biểu diễn tại hải ngoại. Nhìn những người đến nhận hàng từ thiện xếp hàng dài, đủ mọi lứa tuổi từ người già cho đến thanh niên “sức dài vai rộng”, đủ chủng tộc da trắng, da màu,… họ đến chỉ để có một tấm chăn mỏng đắp thêm ấm vào mùa đông và một ổ bánh mỳ qua bữa đủ chứng minh những điều trước nay những kẻ chống Cộng rêu rao nước Mỹ giàu sang, công bằng, bình đẳng, nhân quyền, bác ái,… chỉ là “mơ hão”. Việc Đàm Vĩnh Hưng ngồi siêu xe, tự do đi thăm người hâm mộ chứng tỏ những kẻ hò hét bấy lâu nay chỉ được cái “võ mồm” chứ chả làm được việc gì ra hồn, chả kẻ nào dám đụng đến thân thể của anh ta, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn công khai tuyên bố mình sẽ thường xuyên sang Mỹ biểu diễn và sinh sống vì anh đã có nhà ở đây!
    Rõ ràng nếu bè lũ chống Cộng ở hải ngoại nếu còn chút tự trọng, biết tự soi gương mình thì sẽ thấy bản thân ngoài hai bàn tay trắng và cái mồm, nếu không là người vô gia cư thì làm lao động chân tay, thu nhập thấp ra thì chả có gì để “đấu tranh”. Vậy nên đừng làm trò hề để tự rước nhục, những cái tát nảy đom đóm kia thật là đau!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s