Tử hình kẻ đâm chết ‘hiệp sĩ’ ở TP HCM

Tử hình kẻ đâm chết ‘hiệp sĩ’ ở TP HCM Nguyễn Tấn Tài nhận mức án tử hình, Nguyễn Hoàng Châu Phú nhận án tù chung thân, hai bị cáo khác cũng lĩnh án vì tội Che giấu tội phạm

Advertisements

One thought on “Tử hình kẻ đâm chết ‘hiệp sĩ’ ở TP HCM”

  1. Liên quan đến vụ án sát hại 2 “hiệp sĩ” đường phố xảy ra tháng 5/2018, bị cáo Nguyễn Tấn Tài (Tài “mụn”, 24 tuổi, ngụ quận 12) bị Tòa án Nhân dân TPHCM tuyên phạt tử hình trong phiên tòa sơ thẩm diễn ra sáng 29/11. Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) nhận mức án chung thân về cùng tội danh “Giết người”. Trong vụ án này, 2 bị cáo Ngô Văn Hùng (32 tuổi) cùng vợ Trịnh Thị Như (27 tuổi) bị phạt 4 năm tù và 12 tháng tù treo về tội Che giấu tội phạm.
    Vụ án từng gây chấn động dư luận vì mức độ tàn ác của nhóm trộm, đặc biệt là Tài “mụn”, chỉ trong tích tắc đã đâm thương vong 4 người khi hành vi trộm cắp của mình bị phát giác.
    Nạn nhân trong vụ án là 2 “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp).
    Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, các bị cáo bất chấp pháp luật, sẵn sàng xâm phạm tài sản, tính mạng của người khác, làm 2 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương, nên cần có hình phạt nghiêm khắc để răn đe, giáo dục, phòng ngừa chung.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s