Mr Đàm làm từ thiện tại Cơ quan đầu não Orange County, Hoa Kỳ

Mr Đàm làm từ thiện tại Cơ quan đầu não Orange County, Hoa Kỳ

Advertisements

One thought on “Mr Đàm làm từ thiện tại Cơ quan đầu não Orange County, Hoa Kỳ”

 1. Đàm Vĩnh Hưng tốt thế,làm đám vàng vện 3/// không tưởng tượng được người ở xứ cộng sản tốt đến thế.Vậy là chúng phải sủa đồng thanh đến đứt họng mất thôi.
  Mặc cho cộng đồng chống cộng điên cuồng như xổng chuồng và cực đoan phản đối sự có mặt của Mr. Đàm ở huyện Cam, tỉnh California, Liên bang Xô viết Hoa Kỳ. Sau gần 1 tháng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quay trở lại nơi này, chiều thứ Sáu 23 tháng 11 năm 2018 đã phát khoảng 100 phần quà cho người vô gia cư tại bên ngoài hội đồng thành phố Santa Ana. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa tháng 2 trở lại sẽ tặng thêm. lòng bác ái thì không biên giới, cũng là một hình ảnh đẹp về một ” văn công Việt Cộng”!
  Không thấy bóng chú 3 we nào tới biểu tình và không thấy anh vô gia cư Ngô Kỷ đến lãnh quà. 😂
  Được biết huyện Cam, tỉnh California là nơi có các đồng bào dân tộc thiểu số người Ba sọc và người Tộc Nails có nguồn gốc thẩm lậu từ bên kia Thái Bình Dương, một số bộ phận người dân của các dân tộc này sống trong điều kiện khó khăn, mì tôm éo có mà ăn, trà đá éo có mà uống, màn trời chiếu đất… Họ có các lễ hội mà éo bố con nhà nào biết đến với sự đặc sắc là treo giẻ vàng 3 sọc đỏ đem ra đường đi loăng ngoăng rất là vui.
  Tin này đúng là sốt dẻo đây, mấy thím cccngu hải ngoại, chắc mỗm bị dán keo dán sắt mất rồi, sao lại im re vậy, lẻ ra phải lên cơn động kinh tập thể, mới đúng với bản chất của mấy thím xưa nay!!?? Còn dám chửi nữa không? chửi thì những người vô gia cư kia họ quăng gạch vào mõm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s