Ai muốn thâu tóm và thao túng mạng xã hội?

Một rừng không thể 2 cọp, một cõi không thể 2 vua, đó là tư tưởng đặc thù hiện nay của nhóm người thuộc nhóm “Tổ Quốc Trên Hết”.

Mâm Son cùng với Diệu San và 41 người khác.

 

Sơ lược về nhóm “Tổ Quốc Trên Hết”:

Một rừng không thể 2 cọp, một cõi không thể 2 vua, đó là tư tưởng đặc thù hiện nay của nhóm người thuộc nhóm “Tổ Quốc Trên Hết”.


Thượng tá Trịnh Hoài Nam, bang chủ Hồng vệ binh Cờ Đỏ tự phát tpHCM 

Nhóm tổ quốc trên hết tiền thân là Nhóm “Cờ Đỏ Thành Phố Hồ Chí Minh” do nhiều người xuất phát từ lòng yêu nước tự nguyện tự giác đứng lên đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc trên không gian mạng và tình nguyện đập tan mọi âm mưu diễn biến hòa bình, kích động bạo loạn của các thế lực thù địch bên trong và ngoài nước cách đây 2 năm Về trước.

Sở dĩ nhóm được hình thành là do các phần tử khủng bố đe dọa đến nhân thân, tính mạng, tinh thần của những người yêu nước chân chính đấu tranh vì lẽ phải, nên những người đấu tranh tự phát riêng biệt đã tìm đến nhau, bảo vệ cho nhau và lật ngược thế trận chuyển sang trạng thái tiến công mạnh kẻ thù trên 3 mũi tiến công trên không gian mạng là Đấu Tranh Chống Luận Điệu Xuyên Tạc, Đấu Tranh Chống Diễn Biến Hòa Bình, Đấu Tranh Chống Kích Động Bạo Loạn Lật Đổ. Mục tiêu là những thành phần chống cộng cực đoan tại hải ngoại, những thành phần tổ chức xã hội dân sự chống nhà nước xã hội chủ nghĩa được sự hậu thuẫn của tổ chức đảng khủng bố Việt Tân ở Hải Ngoại và những thành phần tha hóa biến chất trong bộ máy nhà nước nhằm thực hiện âm mưu phủ nhận thành quả cách mạng, phi chính trị hóa quân đội.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà
Bang trưởng buôn người xuyên quốc gia 7 năm tù, mới xử tháng 10 tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Trong thời gian đầu hoạt động đã tạo nên một làn sóng phong trào lan rộng khắp toàn quốc qua các sự kiện Lê Mỹ Hạnh Q.2, Sự Kiện “Kỳ Đồng”, Sự Kiện “Thọ Hòa”, Sự Kiện “Hồng Thái Hoàng”, Sự Kiện “Huỳnh An Tuấn, Sự Kiện “Emily Page Le” được quần chúng nhân dân ủng hộ mạnh mẽ tạo nên một thế trận vững chắc trong chiến lược An Ninh Quốc Phòng Toàn Dân và An Ninh Nhân Dân trên Không gian mạng và trên thực địa. Kiến Tạo nên mối đoàn kết sâu rộng trong quần chúng nhân dân từ Bắc vào Nam.

Do vì có kinh nghiệm về Chính Trị lại đang công tác trong quân khu 7 nên Thượng Tá Trịnh Lê Hoài Nam sớm được các anh em tự phát tín nhiệm và chọn làm người dẫn dắt các anh em đấu tranh trong phong trào và được nhiều sự tín nhiệm trong quần chúng nhân dân.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, tranh vui và văn bản
CCB Trần Phi Xường tức Facebooker Trần (ngu) Ngơ và CCB Nguyễn Thanh Duy tức Facebooker Sơn Thanh ỷ mình là phế binh nên gặp ai cũng đánh, xông vào nhà dân hăm dọa vợ con 

Có thể nói Phong trào quần chúng tự phát bảo vệ An Ninh Quốc Phòng xây dựng thế trận an ninh nhân dân gọi tắt là “Phong Trào Cờ Đỏ” đã và đang đi đúng con đường của mình được sự ủng hộ của các cấp chính quyền từ Trung Ương đến Địa Phương và đưa mô hình cờ đỏ Thử nghiệm tại Sơn Hải nhằm xây dựng lực lượng quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc đối trọng với những tên linh mục lợi dụng tôn giáo để kích động bạo loạn lật đổ. Nếu như mô hình này toàn thiện có thể Chính quyền Việt Nam sẵn sàng nhân rộng mô hình này trong chiến lược an ninh quốc phòng toàn dân trong tình hình mới.

NGÃ RẼ:

Sau những hoạt động tích cực thì nhóm này đã có nhiều sự tự diễn biến và tự chuyển hóa trong nội bộ và nhất là việc ảo tưởng quyền lực vì đã xây dựng được một hệ thống truyền thông rộng rãi, xây dựng và lôi kéo một số cán bộ sĩ quan và quan chức chính quyền và có một đội quân hành động mang tư tưởng chủ nghĩa công thần, sẵn sàng khủng bố tinh thần kể cả đe dọa nghiêm trọng và xâm phạm vào đời tư cá nhân của công dân Việt Nam khi họ có ý kiến không tán thành, hoặc không đồng tình với Việc làm của Nhóm này.


CCB “nắp đậy bình sữa” Bùi Minh Tiến tức Facebooker Gia Việt Bùi

Từ các hoạt động đó nên ngày càng nhiều người đã rời xa nhóm này và ai đã từng tham gia nhóm này mà rời khỏi nhóm này sẽ được nhóm này cho là “Sàng Lọc”, “Trở Cờ”, “Hai Mang” nhầm hạ thấp uy tín và danh dự của những người đã từng ở trong nhóm của mình trước đây, sẵn sàng dùng tất cả mọi cái biết về thông tin cá nhân của người trong nhóm Tung lên mạng xã hội, đe dọa khủng bố tinh thần, đe dọa phá rối nơi ăn việc làm nếu họ nói về những cái xấu của nhóm này, mục đích để xúc phạm hạ thấp uy tín của người đó triệt hạ người đó trên không gian mạng. sau đó nhóm này đổi tên thành Nhóm “Tổ Quốc Trên Hết” một cái tên trùng khớp với tên của một kênh tổ chức Chống Nhà nước xã hội chủ nghĩa trên youtube, khó tránh khỏi nghi ngờ trên cộng đồng mạng.

DIỄN BIẾN NGUY HIỂM:

Như chúng ta đã biết gần đây một nhóm anh chị em yêu nước được thành lập đặt Tên là “D3Q” với những tiêu chí hoạt động không xen vào chuyện đời tư cá nhân, đấu tố cá nhân, hoạt động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các thành phần chống cộng cực đoan tại hải ngoại, thì lập tức nhóm người “Tổ Quốc Trên Hết” đã quy chụp, đấu tố nhóm này là “Mở Diễn Đàn Cho Thế Lực Thù Địch Tuyên Truyền”


Tự ý thay mặt CA Xuân Lộc, mang 13 người “tấn công” giáo xứ Thọ Hòa bị xử phạt hành chính 750 ngàn VND mỗi người và viết tờ khai xin lỗi và hứa không tái phạm .

Nhóm này cũng có một người cũng từng là ACE trong nhóm “Tổ Quốc Trên Hết” đó là Anh Bang Nguyen. Sau khi nhóm này được hình thành thì Nhóm “Tổ Quốc Trên Hết” liền cho rằng “D3Q” có sự cấu kết với những thành phần chống phá đất nước tại hải ngoại và trong nước, Nhóm tổ quốc Trên hết liên tục đăng bài tấn công và công kích nhầm mục đích tiêu diệt nhóm “D3Q”, nhưng qua sự tìm hiểu tôi thấy rằng Hành Động và Việc là của Nhóm “D3Q” là chân thật không có bất kỳ hành động nào chống nhà nước Xã Hội Chủ nghĩa.


Kỷ niệm 1 năm tấn công 4/9/2017 GXTH, quên chữ ký tiếp tục kích động bạo lực.

Trãi qua quá trình tìm hiểu tôi đề xuất với Nhóm “Tổ Quốc Trên Hết” là Anh Trịnh Lê Hoài Nam ngồi lại cùng anh Bang Nguyen để nói chuyện giải tỏa mọi sự hiểu lầm và nghi ngờ không đáng có, thế nhưng tuyệt nhiên anh Nam đã khướt từ và ngắt liên lạc và diễn biến Đánh Trung Vũ của nhóm “Tổ Quốc Trên Hết” Tại lái thiêu là một hành động trả thù cá nhân không hơn không kém. làm dấy lên làn sóng phẫn nộ từ quần chúng nhân dân. sự việc lạm dụng ưu thế người đông thế mạnh hành hung người là việc làm hết sức Phi Lý của Nhóm “Tổ Quốc Trên Hết”

Mục tiêu nhầm tấn công, đe dọa, từ truyền thông cho đến thực địa đối với người không cùng quan điểm với mình là hành vi không thể chấp nhận được. tạo nên sự chia rẽ sâu sắc trong quần chúng nhân dân với những khái niệm mịt mờ.

Và đơn giản là Nếu bạn không theo nhóm “Tổ Quốc Trên Hết” nghĩa là bạn Phản Động, Trở Cờ, Hai Mang. và đây là một hành động quy chụp vô cùng phi lý không thể chấp nhận được

.(Còn tiếp)…………

“Thằng Bán Sữa”

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s