Tỷ phú Hoàng Kiều quyết “GIẢI MÔ Trần Nhật Phong cho bằng được !

Để cập nhật thêm thông tin cũng như lịch Livestream Phát Hình Trực Tiếp các Talk Show Phóng Sự vui lòng xem tại trang nhà: Facebook: fb.com/nuavongtraidattv Youtube: youtube.com/nuavongtraidattv Email: nuavongtraidattv@gmail.com

NÓNG ! Tỷ phú Hoàng Kiều quyết “GIẢI MÔ Trần Nhật Phong và 2 người nữa !

 Hôm nay 2 tháng 11 2018 trợ lý của tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi đến tất cả các cơ quan truyền thông lớn nhỏ cũng như những người ủng hộ tỷ phú Hoàng Kiều bản thông cáo báo chí để cập nhật mới nhất về vụ kiện ông Trần Nhật Phong tội phỉ báng.
 Toàn văn thông cáo báo chí như sau:

Ngày 2 tháng 11 năm 2018

Thân gửi tất cả các fan hâm mộ của Kiều Hoàng

Về việc: Yêu cầu phán quyết khiếm diện và bồi thường thiệt hại do Trần Nhật Phong gây ra

Tỷ phú Hoàng Kiều đích thân gửi thư tống đạt tới Khai Quach và Nguyen Huy (Dominic Pham)

Vào ngày 2 tháng 11 năm 2018, tôi ra toà tại Tòa án Quận Ventura và được hỗ trợ bởi một luật sư chuyên gia để giải quyết vụ kiện Trần Nhật Phong, người  đã được tống đạt vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Trần Nhật Phong coi hệ thống tòa án của Quận Ventura cũng như Thẩm phán Kevin Denoce không ra gì. Ông ta thậm chí không quan tâm đến việc ra hầu toà, mà ông ta cũng không quan tâm đến việc gỡ bỏ bài viết “Hoàng Kiều & Nền Văn hóa Bệnh hoạn” đăng trên trang Facebook của ông ta do chính ông ta viết với tư cách là một nhân viên của BBC từ năm 2012 đến nay.

Sau khi tôi phúc trình với Toà rằng Trần Nhật Phong đã không phúc đáp văn kiện tống đạt của chúng tôi vào ngày 15 tháng 5 năm 2018, vị luật sư đã giúp tôi nộp đơn Yêu cầu Toà ban hành phán quyết khiếm diện để thực hiện biện pháp kế tiếp nhằm yêu cầu bồi thường thiệt hại; nhờ đó, chúng tôi không còn phải tống đạt Trần Nhật Phong nữa. Luật sư của BBC, Kelli Sager thuộc tổ hợp Davis Wright Tremaine cũng đã được tống đạt.

Tuy nhiên tôi vẫn cần tống đạt thêm hai người nữa:
 

Khai Quách, người đã tái đăng bài viết “Hoàng Kiều &  Nền Văn hóa Bệnh hoạn” hai lần trên Facebook của ông ta
Địa chỉ: 15224 BECHARD AVE, NORWALK, CA 90650
Khai Quách có bốn hồ sơ tòa án.
 
Nguyen Huy hay là Dominic Pham, người đã chia sẻ “Hoàng Kiều & Nền        Văn hóa Bệnh hoạn” và cáo buộc tôi là một người cộng sản gây chia rẽ cộng đồng  người Việt tại Quận Cam. 
Địa chỉ: 2117 W. Sycamore Avenue, Orange CA 92869.
Ảnh: Facebook Dominic Pham
Nguyen Huy có 10 hồ sơ tòa án và tôi đã tống đạt ông ta 11 lần, ông ta đã cố gắng tránh né dịch vụ tống đạt. Tôi kêu gọi hai người này, xin hãy ra mặt để nhận dịch vụ tống đạt hoặc trong vòng một tháng nếu họ không trả lời, tôi sẽ thực hiện một điều tương tự như đối với Trần Nhật Phong bằng cách nộp đơn yêu cầu tòa án ban hành phán quyết khiếm diện và bồi thường thiệt hại.
Thành thật cảm ơn rất nhiều các fan hâm mộ của tôi, xin các bạn vui lòng giúp tôi làm cho hai người này trả lời.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s