Nghị viên Bùi Thế Phát: Im lặng là vàng?

Chào các anh chị,

Đây là thư Hội Đồng Đại Biểu và Giám Sát của CĐNVQG (2015-2018) đã gởi cho Phát Bùi về vấn đề Phát Bùi bỏ phiếu “YES” gởi một phái đoàn khoảng 5-6 người sang Shanghai gặp tập đoàn cộng sản tầu cộng/ SCG.

Nhờ chuyển cho đồng hương lá thư này để  mọi người biết sự thật


Nghị viên xâm lông mày. 

DEN GIO PHUT NAY NGHI VIEN PHAT BUI VAN YEN LANG

Cám ơn Tp, Đồng Hương biết mọi việc, bọn bồi bút viết thuê chửi mướn không thể dùng “vải thưa để che mắt Thánh và mắt Đồng Hương (ĐH)  mãi được đâu, những kẻ Buôn Thần Bán Thánh (Đức Thánh Trần) đang và sẽ bị Ngài trừng trị đích đáng, cứ tin đi bà con. 

 

Phan Kỳ Nhơn (PKN) đã nói trên youtube Nữa Vòng Trái Đất 3 lần ví von Bùi Phát như con chuột gậm nhấm Cộng Đồng, ông ta nói vì sợ làm bể bình quý là Cộng đồng nên chưa nói được, ông PKN đã từng trì hoãn và hứa tới hứa lui với Ủy Ban Thường Vụ là sẽ họp báo nói tất cả mọi sự về Bùi Phát, nhưng tại sao  nuốt lời hứa ? Quay 180 độ, đưa  Bùi Phát ra tranh cử rồi cộng tác với Lê Văn Sáu và MS “dỏm” Trần Thanh Vân, tán tận lương tâm gian lận bầu cử, cố tình giữ lại các thùng phiếu hơn một tháng sau mới đếm phiếu !? Trời đất ơi, 
 
Đám này coi nhẹ ĐH nam Cali như giể rách, bắt nạt, ăn hiếp 2 liên danh người trẻ 1 và 2 đến nỗi họ phải họp báo kể lễ, khóc lóc…. thật thảm thương, xin ĐH vào youtube Phố Bolsa TV sẽ thấy rõ mọi chuyện. 
 

Bọn bồi bút viết theo đơn đặt hàng, chụp mũ cối cho những người dám nói lên sự thật phũ phàng, nhiều người nói văn vẽ giọng của tên già Bùi Trọng Nghĩa, một tên không ai biết back ground ở đâu ra, tự nhiên lừng lững vào Đền Thánh làm cố vấn tối thui cho Phan Kỳ Nhơn mới nên nông nỗi này. 

Bọn bồi bút cứ việc chụp mũ đi, có ngon thí lấy tên thật, tên Nguyễn chinh Nhân (CNN) là tên chó chết nào, tên quái quỷ nào vậy bà con, gắp lửa bỏ bàn tay, bịa chuyện như thật vậy. …không sao , chẳng hề hấn gì hết, cứ giỏi chửi thêm nữa đi rồi sẽ thấy chuyện gì sẽ xảy ra cho bọn buôn Thần bán Thánh, treo đầu dê, bán thịt chó. Vợ Phan Kỳ Nhơn đã về VN bao nhiêu lần lấy cơ hội và cưới vợ cho con trai .!? Bộ bên Mỹ hết đàn bà con gái rồi hay sao mà “lãnh tụ” chống Cộng đến chiều, đến tối mà lại phải về VN cưới vợ cho con trai, chuyện này nhiều người biết rõ nhưng ngán sợ PKN không dám nói ra…nay PKN và Phát Bùi lại thuê người viết bài ném đá dấu tay để bịa chuyện, vợ Bùi Phát xuất thân lai lịch như thế nào?, sẽ có ngày được bật mí cho đồng hương biết, tại sao Phát Bùi lại cố tình ra tranh cử và phải dùng mọi cách bẩn thỉu nhất để thắng cử cho bằng được, tiền bạc lấy từ đâu để Bùi Phát mua chuộc Ban Bầu Cử ….thâm cung bí sử của bọn gian lận bẩn thỉu này sẽ dần dần được bật mí, bà con cứ chờ xem, nhớ theo dõi các đài Radio ban đêm sẽ dần dần biết hết.

Chào chị Thanh Hiền,

Là một thành viên của ban thường vụ của CĐNVQG nam 2015-2018. Cám ơn các anh chị trong ban thường vụ và giám sát đã làm những gì chúng ta phải làm để cho đồng hương thấy rõ được tầu cộng đã vào thành phố Garden Grove.

Với nhiều thế lực không muốn đồng hương biết sự thật thì các anh chị đã làm đúng vai trò của mình dựa trên lý trí, NỘI QUY, thay vì tình cảm để làm sáng tỏ về tầu cộng đã vào thành phố Garden Grove.

Với sự yên lặng của chúng ta thì tầu cộng sau khi xây xong hotel ở đất “c”  hoàn thành năm 2020 thì sẽ tiếp tục phát triển mảnh đất ở Hyatt hotel góc Chapman và Habor và tiếp tục lấn chiếm Westminster. Mình làm hết sức để  không hổ thẹn với người Việt Quốc Gia chị.

Đồng bào đã thấy rõ bản chất của Phát bùi (PB) và Phan Kỳ Nhơn và” sự thậtt vẫn là sự thật.”

Những việc chúng ta chống PB bỏ phiếu yes cho tầu cộng vào TP Garden Grove đều  dựa trên văn bản, trên Youtube những buổi họp council meeting từ thành phố, và những tài liệu của tập đoàn SCGA/ SCG là một tập đoàn của đảng cộng sản Trung Cộng. Chúng ta đã đưa ra những bằng chứng thật để chứng minh điều này và đồng hương đã thấy.

 Như chị nhớ, trong buổi họp ở đền thánh Đức Trần Hưng Đạo , ban thường vụ đã trao trách nhiệm chờ anh PKN họp báo  để cho đồng hương  biết về vụ tầu cộng đã vào quận cam. Nhưng anh PKN đã không làm việc này cho đến ngày hôm nay. Đáng buồn….

Đặc khu Tầu đã bắt đầu hình thành ở thành phố Garden Grove. Một thành phố Tầu sẽ thành hình trong lòng thành phố tỵ nạn của chúng ta.

Mình lên tiếng để mọi người tự suy nghĩ và hành động chị.

Chào Chị.

T-P

 

THANH PHO TAU CONG DANG BAT DAU THANH HINH

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s