Mời cụ bà xem Tạ Phong Tần viết facebook về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh-Oct 22, 2018

Tạ Phong Tần muốn chửi là chửi thẳng vô mặt chớ không hèn như chúng mày mà ám chỉ, cạnh khoé nhé cái đám đấu tranh cuội ngu xuẩn Houston, Texas.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=727832780916148&set=a.116506692048763&type=3&theater

Chúng mày mới đúng là loại ganh tỵ với Tạ Phong Tần một cách bẩn thỉu vô liêm sĩ tới mức mờ hết trí não, Tạ Phong viết “con 4” và đặt hàng loạt câu hỏi ở dưới nhưng chúng mày vẫn cố vơ vào để kiếm cớ chửi Tạ Phong Tần. Tạ Phong Tần ko việc gì phải sợ “mẹ của chúng mày” mà ko dám chỉ mặt đặt tên nhé. Hay chúng mày sợ bể nồi cơm? Ai có friends gởi cho 2 tên súc sanh mù não khốn nạn Nhất Nguyên và Michael Dang H cho chúng nó đọc, đồ đàn ông tồi bẩn thỉu rình cắn đáy quần Tạ Phong Tần. 
(Trừ những người ko cuội thì ko liên quan đến stt này).

Thời gian tôi ở Sài Gòn cho đến khi tôi bị bắt vô tù, tôi và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) chưa bao giờ nói với nhau 1 câu, ngoài đời cũng như trên mạng intenet, nên ko có chuyện giữa tôi và cô ta có mâu thuẫn cá nhân. Nhưng suốt thời gian tôi chưa bị bắt cho đến thời điểm Người Buôn Gió viết bài dưới đây (24/2/2014), tức là khi tôi đang ở trong tù hai năm rưỡi, đã bị Việt cộng kết án 10 tù giam và 5 năm quản chế, và mẹ tôi đã tự thiêu chết một cách uất ức được 1 năm rưỡi, con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) khốn nạn vô liêm sĩ vẫn ko ngừng vu cáo tấn công Tạ Phong Tần công khai trên mạng lẫn tấn công ngầm. Điều đó cho tôi hiểu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) đang làm việc cho ai? Vì cái gì? 

Tôi biết con Quỳnh đã từng cùng với con Hồ Lan Hương vu cáo tôi trong thời gian VN thịnh hành blog Multiply. Chẳng qua lúc đó tôi ko lên tiếng vì tôi bị an ninh thành hồ bao vây khủng bố, đối đầu với an ninh đã đủ mệt lắm rồi, tôi ko còn sức để quan tâm đến nó và con Hồ Lan Hương. Tiếc rằng Multiply tự nhiên biến mất.

Chưa ai bị bị lộ thân phận, bị vô tù vì Tạ Phong Tần, nhưng với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) thì đã có Đặng Chí Hùng và Lê Thanh Tùng tố cáo vì nó mà họ bị lộ thân phận và bị truy nã, phải chạy trốn. Cái tên Đặng Chí Hùng (Canada) và Lê Thanh Tùng (Mỹ) chắc ko lạ với mọi người chớ?

Ngoài Người Buôn Gió (đã nói ra) thì còn những ai cũng bị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) rỉ tai (giống như NBG) vu cáo tôi?

Nó tung ra tin tức bịa đặt tôi lấy tiền của các cha ăn chơi thì đã có các cha làm chứng, tôi ko cần quan tâm. Cái khốn nạn nhất, vô liêm sĩ nhất của con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (hôm nay, ngày 20/10/2018, tôi chỉ đích danh tận mặt nó) là khi tôi ở trong tù nó phao tin tôi “chui vào hàng ngũ” đấu tranh để cô lập gia đình tôi. Việt cộng nói thì ko ai tin, nhưng nó đội lốt đấu tranh thì đã có hàng đống con bò vàng quốc nội lẫn hải ngoại tin. Tôi ko bao giờ quên mẹ tôi chết vì khủng hoảng tinh thần do sự truy bức của Việt cộng, vì cô độc ko nơi bấu víu. Tội ác của Việt cộng 10 thì tội ác của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đối với gia đình tôi đến hàng trăm. Bây giờ mẹ con nó đoàn tụ sung sướng, hạnh phúc, còn mẹ tôi có sống lại được ko? Cái chết của mẹ tôi được góp phần nhờ vào hành vi nhơ nhớp đáng nguyền rủa Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ luôn luôn ám ảnh nó suốt quảng đời còn lại. Mỗi lần nó giáp mặt mẹ nó, nó sẽ nhìn thấy cái chết đau đớn của bà Đặng Thị Kim Liêng-mẹ Tạ Phong Tần.

Đây là bài viết đăng Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014 của Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) trên blog cá nhân của Bùi Thanh Hiếu. 

Trích một đoạn trong bài viết của Bùi Thanh Hiếu: 
“Chuyện về Tạ Phong Tần, Như Quỳnh và Hồ Lan Hương cáo buộc chị Tần là an ninh, chui vào hàng ngũ đấu tranh để đánh phá. Tôi không tin. Như Quỳnh đưa link một bài viết ai đó nói tôi là chui vào nhà thờ cùng với Lê Trần Luật để moi tiền nhà thờ, đi ăn nhậu, chơi gái và nói rằng đó là Tạ Phong Tần viết về tôi. Tôi không nói gì, trả lời bằng một bài viết khen ngợi chị Tần dũng cảm đấu tranh.

Tôi đi con đường của mình, cả nghìn bài viết , có đến trăm bài chia sẻ với những người bị bắt tù. Chưa bao giờ có bài nào chỉ trích đích danh ai như hôm nay tôi gọi tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Chỉ trích một người phụ nữ có hai con nhỏ không phải là bản chất của tôi. Nhưng khi phân loại đặc tình, bán đặc tình, và loại vừa hợp tác vừa đấu tranh. Trong bài viết của mình tôi cũng nói rõ có những người vừa đấu tranh với lý tưởng cho một xã hội tốt đẹp, nhưng vì sao vẫn đi đánh phá các người khác, nhất là những người đã bị bắt.

Như Quỳnh hôm nay còn nói lại được, chứ Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng thì không. 

Riêng với Hồ Lan Hương, những lời cáo buộc về chị Tạ Phong Tần rằng an ninh cài, khi chị Tần bị bắt thì kêu là khổ nhục kế, khi mẹ chị Tần tự thiêu thì Hồ Lan Hương nói là có ” vấn đề riêng”. Thiết nghĩ con người này không cần phải nhắc đến nhiều.”

Link bài viết trên blog NBG:
http://nguoibuongio1972.blogspot.com/2014/02/lam-ro-chi-tiet-ve-le-anh-viet-tan.html


Thang Tat Nguyen
 Đấu tranh chống cộng sản là mục tiêu chung quan trọng . Chia rẽ kiểu này thì trúng kế của cộng sản . Cộng sản cười cả đám .

Tạ Phong Tần Chúng nó cười lâu rồi, ko phải đến bây giờ. Cười từ khi con Quỳnh vu cáo tôi mà có nhiều đứa ngu tin, trong khi tôi chưa hề làm hại đến bất cứ người đấu tranh nào. Chống cộng sản là trách nhiệm cả dân tộc, ko phải của cá nhân tôi. Đấu tranh để làm gì nếu ngay cả kẻ đã gây tội ác với chính gia tôi mà tôi ko dám chỉ mặt nó nói ra điều đó? Chỉ có tôi và các em tôi mới có quyền nói câu tha thứ hay ko tha thứ, còn tất cả những kẻ nào ko phải là nạn nhân của cô ta tôi ko cho phép lên giọng đạo đức giả với tôi.

Tạ Phong Tần Tôi biết con Quỳnh đã từng làm điều đó cùng với con Hồ Lan Hương trong thời gian VN thịnh hành blog Multiply. Chẳng qua lúc đó tôi ko lên tiếng vì tôi bị an ninh thành hồ bao vây khủng bố, đối đầu với an ninh đã đủ mệt lắm rồi, tôi ko còn sức để quan tâm đến nó và con Hồ Lan Hương. Tiếc rằng Multiply tự nhiên biến mất.

Tạ Phong Tần Nguyễn Cửu Long Hieu Tố hồ gian tặc cũng là đấu tranh, linh mục Nguyễn Hữu Lễ cũng đã từng làm việc này. Tố Hồ gian tặc là vạch trần sự lừa gạt dân tộc của cộng sản. Vẫn còn tốt hơn cái loại “đấu tranh” mà vẫn ko dám nói sự thật về hồ gian tặc, vẫn thờ hồ.Nguyễn Cửu Long Hieu Chị Tần để Em nói với Chị thế này để Chị bình tâm mà suy nghĩ. Chị Hồ Lan Hương là Vú của Nấm? Có thể Mẹ Nấm vì thân với Chị Hương mà binh Chị ta đối nghịch với Chị. Khi Chị vào Tù thì chính Mẹ Nấm đứng ra lên tiếng bênh vực cho Chị. 
Riêng Mẹ Nấm vì lên tiếng cho Vụ của Thái Văn Dung ở Đại Hội 6 mà bị Cả bè Việt Tân nhào vào đánh Hội Đồng. Chị có biết Lái Gió và Lê Thanh Tùng ăn Bả của Việt Tân nên phải theo lệnh Chủ nhào đầu ra đánh Mẹ Nấm và Tố Mẹ Nấm là an ninh không? Người được Việt Cộng ưu tiên đưa ra nước ngoài là Lái Gió và chính Lái Gió được sử dụng làm ngòi bút để đưa tin và làm những chuyện có lợi cho Việt Cộng Chị có biết hay không?

Tạ Phong Tần Nguyễn Cửu Long Hieu Tôi ko cần biết những chuyện nội bộ Việt Tân. Chuyện của tôi là có thật, chuyện của Đặng Chí Hùng là có thật. Là người trên 18 tuổi phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình, là người đấu tranh thì càng phải cân nhắc kỹ khi đưa thông tin sai sự thật về một người tranh khác. Còn đấu tranh cho tôi hả, xin lỗi, đứng trong nhà chụp cái hình có gì khó. Khi tôi mới qua Cali tôi cũng đã từng thức đêm thức hôm để thắp nến cầu nguyện, mặc áo có in hình nó để “trả lễ” đó. Hình trên fb tôi vẫn còn đó.

Nguyễn Cửu Long Hieu Lê Thanh Tùng cũng được Việt Tân đưa sang Mỹ để điều trần ở DC và sau đó Anh ta dùng cái hạn visa để lộn ngược qua Mỹ để xin tỵ nạn. Chị đang bị trúng gian kế của người của VT đang dùng ngòi bút của Chị. Chị có hiểu rõ chuyện này không?

Nguyễn Cửu Long Hieu Việt Cộng dùng muôn chiêu nghìn kế để hải ngoại cấu xé nhau mà không còn thời gian để đối đầu với chúng. Cần phải có một cái đầu đủ tỉnh táo để nhận định thời cuộc và biết đâu là kẻ thù trực diện, đâu là trò mèo của tay sai Việt gian giăng ra để mà né trước khi dấn thân lao về phía trước…

Quoc Minh Tạ Phong Tần : tui bắt đầu nghi ngờ ả ta từ khoảng năm 2011 (thời thịnh hành của multiply ở Việt Nam). Sau đó, qua một số sự kiện nữa, tui khẳng định ả ta làm việc cho bộ máy an ninh Việt Cộng. Tui bắt đầu đọc bài viết của chị Tần từ khoảng năm 2004, tui còn nhớ bài đầu tiên mà tui đọc của chị là trên BBC Việt ngữ, bài đó nói về tệ nạn ăn nhậu ở Việt Nam. Sau đó, tui biết thêm vụ chị kiện Sở Thương Mại – Du Lịch Bạc Liêu (nếu tui nhớ không lầm),….. Và qua nhiều sự kiện khác nữa, tui tin chị Tần thiệt lòng chống Việt Cộng

Tạ Phong Tần Nguyễn Cửu Long Hieu Tôi ko lợi dụng 2 chữ “đấu tranh” để trục lợi. Từ ngày tôi đến Mỹ tôi tự lập mưu sinh, ko hề ngữa tay ôm thùng tiền có dán hình cờ vàng quyên góp tứ xứ, ko lên mạng kêiu gào quyên tiền. Từ lâu, tôi đã tuyên bố thẳng: Tôi vui thì tôi chống cộng, tôi ko vui tôi nghỉ, chuyện sinh kế của tôi mới quan trọng hơn. Chỉ những kẻ lợi dụng đấu tranh để quyên tiền mới sợ bị thiên hạ vạch mặt gian trá, bẩn thỉu. Nói ra một sự thật thì đếch sợ thằng con nào hăm dọa. Với tôi trước sau vẫn chẳng ảnh hưởng gì. Tôi lặp lại: Tôi biết con Quỳnh đã từng làm điều đó cùng với con Hồ Lan Hương trong thời gian VN thịnh hành blog Multiply. Chẳng qua lúc đó tôi ko lên tiếng vì tôi bị an ninh thành hồ bao vây khủng bố, đối đầu với an ninh đã đủ mệt lắm rồi, tôi ko còn sức để quan tâm đến nó và con Hồ Lan Hương. Tiếc rằng Multiply tự nhiên biến mất. Người Buôn Gió chỉ bổ sung thêm tình tiết xảy ra khi tôi ở trong tù mà thôi.

Tạ Phong Tần Nguyễn Cửu Long Hieu Tôi ko lợi dụng 2 chữ “đấu tranh” để trục lợi. Từ ngày tôi đến Mỹ tôi tự lập mưu sinh, ko hề ngữa tay ôm thùng tiền có dán hình cờ vàng quyên góp tứ xứ, ko lên mạng kêiu gào quyên tiền. Từ lâu, tôi đã tuyên bố thẳng: Tôi vui thì tôi chống cộng, tôi ko vui tôi nghỉ, chuyện sinh kế của tôi mới quan trọng hơn. Chỉ những kẻ lợi dụng đấu tranh để quyên tiền mới sợ bị thiên hạ vạch mặt gian trá, bẩn thỉu. Nói ra một sự thật thì đếch sợ thằng con nào hăm dọa. Với tôi trước sau vẫn chẳng ảnh hưởng gì. Tôi lặp lại: Tôi biết con Quỳnh đã từng làm điều đó cùng với con Hồ Lan Hương trong thời gian VN thịnh hành blog Multiply. Chẳng qua lúc đó tôi ko lên tiếng vì tôi bị an ninh thành hồ bao vây khủng bố, đối đầu với an ninh đã đủ mệt lắm rồi, tôi ko còn sức để quan tâm đến nó và con Hồ Lan Hương. Tiếc rằng Multiply tự nhiên biến mất. Người Buôn Gió chỉ bổ sung thêm tình tiết xảy ra khi tôi ở trong tù mà thôi.

Nguyễn Cửu Long Hieu Chị Tần, 
Chuyện hoạt động của Anh Chị Em ở hải ngoại phối hợp để làm với Anh Em trong nước thường thì không cần phải tung hê lên ở ngoài này vì quan niệm của Tụi Em là khi Tay mặt làm thì Tay trái không nhất thiết phải biết. Tuy nhiên để Nói một lời công đạo về những gì Chị vừa nói thì Em muốn chia sẽ với Chị như thế này. 

Chị Tần, Chị nghe người ta nói hay Chị chứng kiến tận mắt những gì Chị vừa nói ở trên? Việc Chị lên án vấn đề kêu gào quyên Tiền trên mạng nhân danh Chính Nghĩa của Cờ Vàng, vậy Em xin phép được hỏi Chị một chuyện hơi tế nhị. Trước đây khi sinh hoạt trên Paltalk tụi Em cũng đã dùng Chính Nghĩa của Lá Cờ Vàng Tự Do để kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người để góp tiền hổ trợ cho Em gái của Chị để lo đám Tang cho Mẹ của Chị như vậy Tụi Em đã làm sai?

Trên Mạng Xã Hội có rất nhiều Nick Ma chuyên đánh phá và đổ dầu vô lửa thì Em không nói, Cá Nhân Em thì biết những hoạt động của Mẹ Nấm từ Yahoo 360, Multiply, Paltalk, Skype và sau này là Facebook có nhiều lần làm việc chung cho những Projects trong Nước và Em biết rất rõ là Mẹ Nấm đã bị oan trước những lời vu cáo này.

1. Mẹ Nấm đã lên tiếng vận động cho rất nhiều trường hợp để giúp đỡ những nạn nhân bị Cộng Sản, an ninh bức hại kể Cả việc Mẹ của Chị Tự Thiêu qua đời và Nhóm của Tụi Em ở ngoài này đều gởi trực tiếp đến tận tay những người bị nạn và thân nhân chớ Mẹ Nấm không phải là người nhận tiền làm trung gian thưa Chị Tần.

2. Có rất nhiều projects do Mẹ Nấm khởi xướng và vận động và các Em ở Cả 3 miền hoạt động rất hiệu quả. Hôm nay Em có thể tiết lộ cho Chị biết là các Em ở các miền trực tiếp nhận tiền và thực hiện các projects đó mà không có qua trung gian chuyển tiền từ Mẹ Nấm ngoại trừ những projects do chính Her thực hiện. Chị có biết chuyện búp bê biểu tình chống Trung Cộng và bảo vệ Biển Đảo ở Đại Sứ Quán Trung Cộng ở Hà Nội không? Chị có biết việc đưa ra công luận Chuyện Công An giết Người trong đồn Công An bắt đầu từ Bình Dương câu chuyện của Anh Nguyễn Công Nhựt và Vợ Anh ta bị An Ninh gạ Tình không? Phong trào lên Án Công An giết ngừơi nở rộ cũng từ những hoạt động dấn thân mà Mẹ Nấm là người trực tiếp và gián tiếp góp sức đó Thưa Chị Tần. Vụ Án Đá Bia và Còn nhiều trừơng hợp thương tâm mà Em không muốn kể ra ở đây. Mẹ Nấm đã bị vu chụp oan thưa Chị.

3. Cái Nghĩa Trang nhỏ cho những ngừơi Lính Biệt Động Quân ở đồi 1062 Thựơng Đức. Việc tìm hài cốt và xây mộ cho các Tử Sĩ Việt Nam Cộng Hoà trên đồi Thượng Đức cũng có những nổ lực không hề nhỏ của Mẹ Nấm mà có mấy ai biết đâu…

Em tạm dừng ở đây và mong Chị Tần hãy bình tâm và cẩn thận hơn, có những người đang cố tình bơm nước Đường để Chị khai màu cho một trận tương tàn không đáng có khi người ta vừa chưa hết hoàn hồn sau bao năm tháng ở Trong Tù Ngục của Cộng Sản…

Tạ Phong Tần Nguyễn Cửu Long Hieu 1- Ko phải những người quyên tiền đều lợi dụng cờ vàng để quyên, nhưng sự thật ko thể chối cãi là đang tồn tại ko ít tổ chức, cá nhân lợi dụng cờ vàng và xương máu người đấu tranh để trục lợi cá nhân, cần phân biệt rõ điều đó; 
2- Tôi lặp lại lần thứ 3, tôi biết con Quỳnh và con Hương vu cáo cho tôi khi tôi còn ở SG, chính tôi nhìn thấy bài viết của nó, nhưng tôi ko thể 1 mình mà 3 đầu 6 tay vừa đối đầu an ninh côn đồ vừa đối phó với 2 con khốn nạn này, tôi phải chọn mục tiêu chính là an ninh thành hồ; 
3- Sự thật bao giờ cũng là sự thật, tôi chưa bao giờ lợi dụng 2 chữ đấu tranh để trục lợi cá nhân, tôi ko cướp chồng giựt vợ ai, ko có ai vì tôi mà bị Việt cộng truy bức, kẻ nào dối trá mới bị “thân bại danh liệt”, bị lột mặt nạ, kẻ đó tự lo sợ đi, ko cần lo cho tôi; 
4- Nếu tôi dễ bị lợi dụng thì Việt cộng với lợi thế tiền muôn bạc nén, xảo trá lẫn quyền lực, sao chúng ko thể lợi dụng tôi. Đừng phát ngoin kiểu Việt +, thấy người khác ko đúng ý mình là nói lợi dụng này nọ, giống Việt cộng tuyên truyền người biểu tình thời gian qua là bị phản động lợi dụng. 
5- Nó đã từng làm gì tôi ko quan tâm, cho dù nó có là tổng thống thì cũng ko có quyền vu cáo tôi để lấy uy tín cá nhân cho nó, đổi với an ninh Việt cộng lấy sự an toàn cho nó.

Quoc Minh Tạ Phong Tần : ông Nguyễn Cửu Long Hieu bên trên KHÔNG biết (chưa biết ?) rằng ả Mẹ Nấm là dạng anten, là dạng an ninh Việt Cộng cài cắm. Tui thấy bài viết “vừa hợp tác, vừa đấu tranh” của Bùi Thanh Hiếu aka Người Buôn Gió phản ánh rất đúng bản chất của Mẹ Nấm aka Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Nguyễn Cửu Long Hieu Quoc Minh biết thì thưa thốt không biết thì dựa cột mà nghe, mình chỉ tranh luận với người thật việc thật còn nick Ma thì biến vậy nhé.

Tri Bui Không phải người đấu tranh nào cũng là người ngay thẳng, cương trực.. Có những người chứng ta ủng hộ họ vì lý tưởng của họ, nhưng về mặt nhân cách thì họ vẫn có thề là người xảo trá, kiêu ngạo, không biết phục thiện, sống buông thả không biết giữ đạo đức làm người, làm hại anh em cùng chiến tuyến,…

Pham Trung Du Tri Bui 
Tôi không đồng ý với bạn. Đã đấu tranh vì lý tưởng thì trước hết, họ cũng đã tu thân. Người mà nhân cách xảo trá, vô đạo đức như bạn đề cập, chỉ là những kẻ đấu tranh cuội, trước sau gì rồi cũng lộ mặt gian manh.
Người đấu tranh vì lý tưởng thực sự sẽ không bao giờ bán rẻ anh chị em cùng chiến tuyến dù bị khủng bố, tra tấn v.v…

Tri Bui Về mặt lý thuyết và nguyên tắc thì đúng là phải như bạn nói. Chính tôi cũng ủng hộ thà mình ít người nhưng phải là những người tốt. Minh coi trong cái phẩm chất hơn là số lượng. Và chính tôi cũng ủng hộ việc phải nói ra những việc làm xấu của một số nhà đấu tranh, chứ không che đậy giống như một số người vẫn chủ trương không “đành pha lẫn nhau” để giữ sự đoàn kết. Tuy nhiên nếu họ lên tiếng chửi Việt cộng và có những việc làm bất lợi cho cộng sản thì mình cũng nên ủng hộ họ chứ. Minh ủng hộ một số việc mà mình thấy họ làm đúng, chứ không tẩy chay họ hoàn toàn hay ủng hộ họ hoàn toàn. Nói tóm lại là mình phải biết uyển chuyển (flexible) từng việc một, từng trường hợp riêng biệt.

Vĩnh Cẩm …… ngư ông hưởng lợi ” . Không rõ cội nguồn chỉ thấy thế . Buồn !!!

Tạ Phong Tần Làm người thì phải não để suy nghĩ. “ngư ông hưởng lợi” từ khi con Quỳnh vu cáo tôi mà có nhiều đứa ngu tin, trong khi tôi chưa hề làm hại đến bất cứ người đấu tranh nào.

Vĩnh Cẩm Quá nóng tính , (nó phát sinh từ tính bộc trực ) . Tôi đã nói tôi không rõ cội nguồn Cho nên ngư ông ở đây là nhà cầm quyền cs ,không cần biết cứ các nhà đấu tranh chống nhau là thành công.

Tạ Phong Tần Vĩnh Cẩm Sao lúc đó các người ko lên tiếng bênh vực tôi, ko chửi vô mặt con Quỳnh là làm cho “ngư ông hưởng lợi”??? “ngư ông hưởng lợi” từ khi con Quỳnh vu cáo tôi mà có nhiều đứa ngu tin, trong khi tôi chưa hề làm hại đến bất cứ người đấu tranh nào.

rinh Tran Tạ Phong Tần Lúc ấy có mấy người biết thực hư ra sao.? Cũng đâu có mấy người lên tiếng, chỉ trong giới đấu tranh với nhau thôi mà cũng đâu phải ai cũng có tin tức đầy đủ đâu cô Tần. Khi có nhu cầu phải nói ra sự thật, nói ra được những gì mình muốn cho người đời biết, thế là tốt rồi . Đối những lời khuyên chỉ hay comment thì coi đó như là một phần của cuộc chơi facebook thôi cô.

Trinh Tran Tạ Phong Tần Vâng, đau lắm! Nhưng bình tỉnh vẫn hơn. ..đừng để tổn hao năng lực không cần thiết.

Tri Bui Khi họ không phải là nạn nhân thì họ ra vẻ bình tĩnh lắm. Chứ thử ai nói động đến họ coi họ có chửi lại hay không? Còn nếu như đã thật sự quan tâm đến sự việc và muốn biết rõ cội nguồn gốc rễ sâu xa đầu đuôi thì nên tự tìm hiểu từ nhiều người khác nhau, trước khi lên tiếng một cách nông cạn. Việt cộng có được hưởng lợi hay không là phụ thuộc vào sự tìm hiểu của chúng ta.

Tri Bui Có nhiều người quá cuồng tín thần tượng của họ cho nên bỏ qua những tật xấu của thần tượng của họ. Nhưng ngược lại, cũng có nhiều người quá cực đoan về những lỗi lầm cá nhân của người khác. Chúng ta cần phải sáng suốt để không quá điện cuồng ủng hộ thần tượng của mình, và vẫn phải biết nhận ra được những khiếm khuyết của thần tượng. Cái nào họ đúng thì mình bảo vệ, nhưng cái nào họ sai thì mình cũng phải công nhân.

Phạm Hoài Minh Em tin chị và em cũng tin anh ĐCH. Chị thật can đảm khi dám viết ra những sự thật về mẹ Nấm, điều mà đa phần những người đấu tranh ko dám nói đến…!

Tạ Phong Tần Vì bầy đàn thế lực đằng sau nó nhiều của lắm tiền, sẳn sàng chụp mũ bất cứ ai.

Hanhdao Phan Nếu đã có mẹ núm vú mà chúng ta không nhắc tới bố núm vú là một thiếu sót đấy. Bố núm vú là thằng sau, là bố đẻ thằng Gấu, là bố dượng con bé Nấm. Thằng í tên Lê Doãn Hưng, đảng viên, an ninh dưới vỏ bọc nhà báo Tài nguyên Môi trường Hà nội. Mẹ núm vú phải giựt chồng người ta mới có được bố núm vú đấy.

Tạ Phong Tần Tôi biết vụ đánh ghen lùm xùm này. Hình như có video trên Youtube.

Giày Saut Pham xác minh người bạn nầy nói rất đúng..mọi người đấu tranh trong nước vì lý do bồ bịch với đảng viên họ bắt đầu xa lánh mẹ Nấm từ năm 2014..nhưng may mắn ở hải ngoại không biết gì nên bà ta được tôn thờ

Tạ Phong Tần Thằng TD này cũng xạo ke. Mấy ngày nay nó xum xoe lăn xăng. Hay là nó lại mượn cớ để kêu gọi gây quỹ?

Tạ Phong Tần Lai Nguyễn Lai Nguyễn Tôi biết những stt đó của nó, ko lạ. Nó ko phải friends list của tôi. Nhưng hình ảnh nó post ở đây tôi cũng biết từ lâu. Tôi ko xoá vì tin đó ko sai. Cũng là thông tin nhiều mặt cho người khác thấy bộ mặt thật của con Quỳnh. Tôi ko lôi ra vì đó là chuyện đời tư, tôi đã từng coi video con Quỳnh bị đánh ghen khi tôi còn ở SG. Nhưng chuyện đời tư của nó tôi ko đề cập ở đây vì ko liên quan đến tôi. Vô nhà tôi chửi lộn thì ko được.

Hanhdao Phan Tạ Phong Tần , rất nhiều người nói cô là cuội chứ không phải mình tôi. Và cô hãy hành động gì để chứng minh cô không cuội. Nhưng tôi không ghét cô như ghét con núm cuội này.

Tạ Phong Tần Hanhdao Phan Hành động gì à? Tôi đã từng hành động rất nhiều, những đứa mù não, ganh tỵ mới ko nhìn thấy. Tôi ko lợi dụng đấu tranh để ăn mày, ko lãnh lương chống cộng nên tôi đếch cần phải quan tâm và chứng minh gì với bất cứ đứa nào.

Hien Nguyen Tha cho nguoi duoc thi cu tha! Dung buoi moc nhau lam gi. Xa hoi moi dang cho tat ca chung ta o phia truoc. Ai cung phsi co gang lam moi duoc

Tạ Phong Tần Đạo đức giả. Chỉ có tôi và các em tôi mới có quyền nói câu tha thứ hay ko tha thứ, còn tất cả những kẻ nào ko phải là nạn nhân của cô ta ko có quyền dạy bảo tôi phải làm gì. Tôi ko cho phép bất cứ ai lên giọng đạo đức giả với tôi.

Dinh Nguyen Bà chị nói huỵch tẹt để mọi người cùng biết mà tránh. Kết bạn với người ác có ngày mang họa vào thân. Người nào nói bà chị lấy tiền của các Cha trong nhà thờ thì có các Cha và Chúa làm chứng sợ chi hạng người gian ngoa xảo nguyệt vu khống rẻ tiền. Nếu bà chị lấy tiền của các Cha thì cuộc sống của bà chị không được như ngày hôm nay vì tiền của các Cha là tiền của Chúa, mà lấy tiền của Chúa là Chúa sẽ phạt. Ai vu cáo thì Chúa sẽ trừng trị. Chúng nó ganh tị và ghen tức với bà chị nên phao tin. Đời còn dài, bà chị sẽ thấy cuộc sống của những người gieo đau khổ cho gia đình bà chị. Phật đã dạy “gieo gì gặt đó”

 

Dinh Nguyen Mới qua Mỹ mà đã phát ngôn mất cảm tình: “Tui phải rời khỏi Việt Nam một cách bất đắc dĩ” Bà chị xem hình 2 người nhìn Mẹ Nấm thì biết. https://www.nguoi-viet.com/…/blogger-nam-toi-phai-roi…/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s