NPH2018_229: Biểu tình chống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thất bại thê thảm

Nhà báo Nguyễn Phương Hùng phân tích những điểm thất bại của nhóm PKN khi tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng:

– PKN nói lộn: Nghị quyết chống cờ Vàng phút 11.36 video của Nửa Vòng Trái Đất TV bên dưới

– Cấm CSVN vào thành phố nhưng cuối cùng “cộng con” vẫn quậy và đoàn biểu tình nhờ cảnh sát cứu nguy bằng cách yêu cầu biểu tình giải tán.

– Nếu không có biểu tình thì không ai biết Đàm Vĩnh Hưng đến quận Cam và vô tình đề cao Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật quan trọng sau thất bại của PKN không đuổi được “CSVN” ra khỏi vùng “no-Communist Zone”.

– SWAT team tức CSCĐ của thành phố phải điều đến để canh chừng nhóm “bạo động” (hành động vô ý thức của đoàn biểu tình khiến cảnh sát đánh giá “không ôn hòa dù là “giặc chửi bằng miệng”.)

– Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng nhưng đã để lại một cuộc chiến của 2 nhóm cử tri Cộng Hòa và Dân Chủ Việt Nam (Xem chi tiết trong video.) 

– PKN nói láo vì thành phố Westminster không có NQ nào cấm CSVN đến Westminster.

– Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cùng 1 lúc 2, 3 buổi văn nghệ như thế này thì nhóm PKN sẽ như bầy ong vỡ tổ?

– Cảnh sát Westminster yêu cầu đoàn biểu tình giải tán như là cứu tinh cho nhóm PKN:  Có cớ rút lui vì Ở cũng dở (vì bẽ mặt) về cũng không xong.

– Nếu không có cuộc biểu tình thì không ai biết Đàm Vĩnh Hưng đến quận Cam văn nghệ, ăn uống và vui chơi. Khi đó với luận điệu xuyên tạc CCCĐ sẽ tuyên bố ĐVH lén lút âm thầm đến quận Cam. Giờ video của NVTDTV đã cho thấy sau 43 năm vẫn từ thua đến thua.

– Rất đông thành viên của Việt Tân trong đó có ông Lý Vĩnh Phong đại diện dân biểu Alan Lowenthal. Sự thất bại của ông PKN cũng là Thất bại của CCCĐ hải ngoại nói chung. Không cấm được người Việt trong nước đến Mỹ du lịch hay trình diễn hay thương vụ.

– Nhục nhất là – Tên thị trưởng Tạ Đức Trí bị PKN gọi tên không dám xuất hiện. Vì dù là chủ nhân nghị quyết 8.1 (cấm treo cờ đỏ sao vàng trong khuôn viên hội đồng tp Westminster) nhưng không dám ra mặt chống vì Royal Banquet Restaurant thuộc chủ đất Catinat Plaza là luật sư Đỗ Phủ (SBTN). Vì sợ bị kiện cản trở thương vụ, TĐT và Tyler Diệp (Cộng Hòa) – Đỗ Phủ (Dân Chủ).

– CSVN không cần quân đội, xe tăng, phi cơ, tàu chiến một mình ĐVH vẫn làm nhóm biểu tình phải rút lui để tái phối trí lực lượng.

– Tuần qua PNK tuyên bố trên VHNBLV TV: “Phải làm lại lịch sử lần thứ hai” Ngày 18/102018 lúc 19.30 PKN đã “rút lui” khỏi hiện trường vì không thể nuốt nước miếng vì bên trong bắt đầu nhập tiệc tức là lịch sử đã được làm lại lần thứ hai sau lần thứ nhất 30 tháng tư năm 1975.

Video của Nửa Vòng Trái Đất TV

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s