Mẹ Nấm đã đến Houston, Mỹ

THS – Cuối cùng dù ương ngạnh đến đâu thì Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng phải đầu hàng và chấp nhận làm hàng thải qua thùng rác nước Mỹ. CSVN chơi cờ cao “rảnh nợ” 

– Có tầm 20 người Việt đến với tư cách cá nhân, còn lại là các cơ quan truyền thông.

– Cờ vàng: 1 cái, 1 bà già hâm hâm quàng vào cổ cứ len len đứng cạnh bà Lan mẹ của Quỳnh cave… còn lại có khoảng 5,6 anh em mặc áo adidas màu vào có sọc ở vai…. hế hế…

– Banner (bảng chào mừng, cổ động) : không có, vì ko có hội đoàn nào tổ chức đi đón sau khi Mẹ Nấm tuyên bố ko muốn tiếp xúc với cờ vàng và cộng đồng người Việt phản động tại Hoa Kỳ… Tất cả những người đến phi trường là tư cách cá nhân.

– Không có màn dúi cờ vàng vào tay, cũng không thấy hô hào ôm hôn điên cuồng như đợt Điếu cày, hay Tạ Phong Tần… Quỳnh hạn chế trả lời cơ quan truyền thông tiếng Việt, chủ yếu là trả lời bằng Tiếng Anh với cơ quan truyền thông nước ngoài, tiếng Anh Quỳnh tốt do thời gian hành nghề với khách Tây ở Nha Trang..

– Anh em 3 que hô: Welcome back home, welcome to Houston… giờ Tèo mới biết Quỳnh cave quê gốc ở Houston Mỹ… Thế mà mò sang tận Đông Lào đấu tranh… quả là phi thường…

– Quỳnh trả lời phỏng vấn là : “Mặc dù biết thời gian ra đi rất là gấp gáp nhưng tôi vẫn bị sốc, vì thời gian chờ đợi đã 2 năm trời”… Vãi nồi,Quỳnh cave đặt mục tiêu là đấu tranh để đi Mỹ nên mới có cảm xúc như thế … Quỳnh ơi, 8 năm làm phản động mới được vào tù, 2 năm ngồi tù mới được đi Mỹ… Một kế hoạch quá tuyệt vời rồi Quỳnh cave ạ… Hế hế..

– Hế hế.. Sau độ 15 phút phỏng vấn Quỳnh đã yêu cầu nhân viên chính phủ Mỹ đưa về, đám 3 que ở lại ngân ngơ, biết trước là Quỳnh cave đéo muốn dây với lũ hủi cờ vàng rồi mà còn ra đón… Đắng à mà thôi… Cuộc sống mà…. Bản thân những người đi đón cũng bảo là nhiều thông tin phản đối, trái chiều đến từ cộng đồng nhưng chúng tôi nghĩ vẫn cần kiểm chứng…

– Nhiều anh em lo lắng, bị cờ Vàng tẩy chay Quỳnh sẽ sống ra sao… Tèo xin trả lời: Quỳnh nó đợt nằm tù Bà Lan (mẹ Quỳnh) vừa rồi cũng gom được tương đối tiền từ bọn chó lợn 3 que aka dâm chủ rồi, với mấy cái giải thưởng nữa… hế hế… Rồi đòi bọn VOICE của Trịnh Hội nữa… Trịnh Hội mới vác phim Mẹ Nấm Vắng Nhà đi quyên góp khắp nơi, tưởng rằng Quỳnh cave ko ra được, định ăn trọn, nhưng đen quá, Quỳnh cave đã được xuất chuồng sớm hơn những gì Trịnh Hội tính….

– Tèo em kính bút – Trực tiếp

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Advertisements

kbchn, kbc hải ngoại, thienhasu, thiên hạ sự, NVHN, CCCĐ, VNCH, CSVN

%d bloggers like this: