Luật An Ninh Mạng Tuyệt vời ra sao ….

Hôm nay mát trời, làm vài chén rượu quê trong lòng khoan khoái, Tèo em quyết định ngồi chém gió thêm về Luật ANM, chủ để thông não mấy con Tri thức dởm ở VN đang bịp bợm đám dân ngu ở VN mấy ngày hôm nay.

Trích dẫn khoản 4 Điều 34 của dự thảo quy định “Các doanh nghiệp nước ngoài khi cung cấp dịch vụ viễn thông, internet tại Việt Nam phải tuân thủ pháp luật, tôn trọng chủ quyền, lợi ích, an ninh quốc gia Việt Nam, có giấy phép hoạt động, đặt cơ quan đại diện, máy chủ quản lý dữ liệu người sử dụng Việt Nam trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam…”.

Đây là vấn đề đã được mổ xẻ nhiều, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều… Tèo em xin trình bày 1 vài vấn đề như sau:

1. Facebook đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở VN, VN đứng thứ 7 toàn cầu.
2. Google là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất ở VN , chiếm tỉ lệ 92%
3. Lượng người truy cập sử dụng Youtube của VN đứng thứ 2 thế giới.

Trên đây là 3 con hàng, được sử dụng phổ biến nhất ở VN, bên cạnh nhiều con hàng khác… Chúng nó đang đặt máy chủ ở đâu: Singapore và Hong Kong… Tổ sư bọn chó đẻ tư bản Tây Lông, dân VN chúng tao, dân kinh doanh ở VN chúng tao, dân xàm lờ thất nghiệp lên mạng chém gió ở VN chúng tao, ngày đêm sử dụng, đóng tiền quảng cáo, cung cấp dữ liệu để chúng mày phân tích chúng mày chạy quảng cáo, bán số liệu cho các công ty phân tích thị trường, các tập đoàn kinh tế đang sẽ đã đầu tư làm ăn ở VN, thị trường tiềm năng số 1 Đông Nam Á thế mà chúng mày lại đối xử với chúng tao như thế à, mang công việc, tiền của bọn tao cho bọn giàu như Sing như HK nó xơi à….. Tôi xin thưa với các anh các chị là tôi đéo có chém, Vn là tương lai của Asean, mặc dù chúng ta còn đang đứng theo sau nhiều quốc gia khác, nhưng chúng ta nên tự hào là chúng ta là tương lai của Đông Nam Á…. Đến đây nhiều anh chị sẽ bảo thằng Sing nó giàu, nó mạnh, kệ mẹ nó các anh chị ạ, nó bé xíu, đất nước có vài triệu dân, thời của nó qua rồi, còn mấy thằng còn lại ngang tầm và hơn anh chị 1 chút ko đáng để tính tiền, dân của chúng nó đâu biết lướt facebook, chém gió thời sự quốc tế, bàn luận từ chính trị đến kinh tế xã hội như dân Đông Lào…. Thế nên việc các công ty công nghệ phải đặt máy chủ ở VN là việc nên làm, và chắc chắn phải làm… Tại sao????


1. Anh chị có thấy bất công không khi với thị trường 100 triệu dân, lại đang là 1 quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài lớn, nhiều tập đoàn kinh tế tiếp tục đổ hàng trăm tỉ đô la vào xứ sở Đông Lào, hàng năm đón tiếp hàng chục triệu du khách quốc tế, mà trục trặc từ to đến nhỏ, từ bé đến lớn, lại phải lóc cóc điện thoại hoặc trực tiếp sang Singapore để đòi nick facebook… Mỗi khi đường truyền internet quốc tế có vấn đề là anh chị em nghiện JAV nói riêng và anh em nghiện facebook, youtube nói chung đều khổ sở… Giờ có máy chủ trong nước, mất nick phi lên trụ sở khiếu nại, lấy lại được nick, việc làm ăn online ko bị đình trệ, việc tán gái ko bị ngắt quãng và tất nhiên là tốc độ chém gió sẽ được nâng cao…

2. Tiền, công việc và lại là tiền, vâng thưa các anh chị là rất nhiều tiền, chúng ta cái đéo gì chả có, từ vệ tinh trên trời cho đến mấy em gái đứng ở Trần Duy Hưng … chẹp chẹp….em hơi say các bác thông cảm… tiếp tục… Nói chung về công nghệ chúng ta có đủ, giờ bắt chúng vào , dùng dịch vụ của chúng ta, chúng nó sẽ phải thuê máy chủ, thuê đường truyền, các công ty VNPT, Viettel, FPT và hàng trăm công ty công nghệ, viễn thông sẽ được hưởng lợi…. Chúng nó sẽ phải đặt văn phòng tại VN, Ối làng nước ơi… Bọn Thái Lan , Campuchia mất nick facebook giờ phải lết sang VN, kiểu gì chả kết hợp ăn bún chả, bú bát phở, uống cốc bia hơi Hà Nội, kết hợp dạo phố ở Trần Duy Hưng, cầu Thị Nghè…. Công ăn việc làm lại về với xứ Đông Lào, chúng ta sẽ lại có thêm nguồn nhân lực được đào tạo thực tế trong môi trường chuyên nghiệp của các Công ty công nghệ lớn nhất trái đất…. Các sự kiện công nghệ sẽ được tổ chức ở VN nhiều hơn, chứ đéo phải ở Sing hay HongKong hay đâu đó…. Nghe sướng ko? sướng quá chứ…..

3. Vấn đề bảo mật, đây là vấn đề con chó vẩu aka Osin Trương Huy San nó đang lu loa để gây hoang mang dư luận…. mặc dù bài viết của nó là ẩn danh, 1 con chó hoang nào đó nhờ con Vẩu đăng, nhưng Tèo tôi kệ mẹ nó, cứ thằng Vẩu mà phang… Vẫn giọng văn cùn của đám tri thức dởm đời ở xứ Đông Lào mà chúng nó hàng ngày vẫn sử dụng để bịp dân ngu ở VN…. Chúng liệt kê ra nào là bảo mật VN kém, công nghệ thông tin chưa phát triển, abc, nào là Vinagame bị Trung Quốc mua… Địt bố thằng Vẩu, may cho mày là mày vẩu, và tao chưa tiêm phòng dại ko có ngày ông bin vỡ mồm con Vẩu cái tội lừa dân ngu quê tao…. Thứ nhất là các tập đoàn công nghệ nước ngoài khi vào VN, để đảm bảo công tác an toàn, bảo mật và sự sống còn của chúng nó, chúng nó sẽ chọn những đơn vị lớn, đéo liên quan đến anh Tàu, và chúng nó sẽ kết hợp cùng các tập đoàn như VNPT, Viettel, FPT….Và để hoàn thiện công nghệ, máy chủ, đường truyền xử lý chúng sẽ phải đem những thằng kỹ sư công nghệ giỏi nhất thế giới sang làm việc hỗ trợ các công ty VN….

Đây là cơ hội ngàn vàng để chúng ta được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, được bổ trợ trực tiếp từ những công ty tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới… Thứ 2 là việc có được những khách hàng lớn , có chiến lược lâu dài, sẽ giúp ích cho các tập đoàn công nghệ của chúng ta có 1 nền tảng công nghệ thực, 1 hệ thống cơ sở cứng đủ tầm để thực hiện những dự án lớn hơn … giống như cái hệ thống xây dựng Big Data mà anh Vượng đang triển khai… Nhờ vào hệ thống này, chúng ta sẽ có cơ hội để triển khai chính phủ điện tử, công ty điện tử, tất cả là xịn vì đã có hạ tầng công nghệ tốt… Trước đây làm toàn xịt vì ko có hạ tầng, mà ko có hạ tầng thì kết nối kiểu gì…. Với việc tiếp cận với nền tảng tri thức, công nghệ từ các tập đoàn lớn, sự lệ thuộc vào các công ty công nghệ Trung Quốc sẽ giảm bớt, vấn đề bảo mật, vấn đề an ninh mạng, an ninh quốc gia sẽ được củng cố và phát triển hơn…

Thằng Vẩu nó chơi chiêu cuối là lôi Trung Quốc vào vấn đề này là chứng tỏ nó hết con mẹ nó bài… Bởi Luật ANM của Cộng Sản Đông Lào nó chuẩn, hay và chiến lược vãi cả các loại vãi… Các anh em có bao giờ thắc mắc là các start up hay các công ty công nghệ trong và ngoài nước nó không thắc mắc, hay phản biện luật ANM không? vì nó hiểu đây là điều tốt đẹp nhất mà Đảng, chính phủ và nhà nước có thể đem lại cho tương lai của ngành IT ở VN nói chung, và toàn bộ các công ty, ý tưởng công nghệ nói riêng. Đây là cơ hội để thay đổi toàn bộ nền tảng từ hạ tầng cho đến công nghệ ở trong nước, giờ đây những đồng tiền được sinh ra từ chính nền kinh tế của chúng ta sẽ ở lại trong nước và nộp thuế trực tiếp từ đầu đến đít cho con dân VN chứ đéo phải sang cống nộp cho bọn Sing, bọn HK… Tổ sư chúng nó giàu vãi tôm rồi mà vẫn đớp của mình… Tất cả những bọn nào đang phản đối luật ANM tôi tin chắc là tay sai của tình báo nước ngoài, những quốc gia đang bị chúng ta lấy lại miếng bánh của chúng ta và chúng ta đáng được hưởng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nếu thấy hay các anh em hãy share, nếu thấy Tèo em chém lỗi các quý anh hãy sửa lỗi cho Tèo em…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s