Hai học sinh gốc Việt ở Garden Grove vào bán kết chương trình Học Sinh Giỏi toàn quốc 2019

GARDEN GROVE, California (NV) – Hai học sinh của học khu Garden Grove (GGUSD) được vào vòng bán kết chương trình Học Bổng Học Sinh Giỏi Toàn Quốc năm 2019, theo thông cáo báo chí từ học khu Garden Grove.

Em Nghiêm Phạm, học sinh trường trung học Garden Grove, được vào vòng bán kết chương trình Học Bổng Học Sinh Giỏi Toàn Quốc năm 2019. (Hình: Học khu Garden Grove cung cấp)

Đó là em Nghiêm Phạm, học sinh trường trung học Garden Grove, và em Jennifer P. Phạm, học sinh trường trung học La Quinta. Đây là danh hiệu cao quý mà chưa tới một phần trăm học sinh lớp 12 trên toàn quốc đạt được.

Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Nguyễn Quốc Lân, qua thông cáo, cho biết cảm tưởng: “Được vào vòng bán kết của Chương Trình Học Bổng Học Sinh Giỏi Toàn Quốc là một thành tích sáng ngời. Chúng tôi rất tự hào về các học sinh của chúng ta đã bỏ công sức học hành chăm chỉ để đạt được vinh dự ưu hạng này.”

Em Jennifer P. Phạm, học sinh trường trung học La Quinta, được vào vòng bán kết chương trình Học Bổng Học Sinh Giỏi Toàn Quốc năm 2019. (Hình: Học khu Garden Grove cung cấp)

Chương Trình Học Bổng Học Sinh Giỏi Toàn Quốc được lập ra để tuyên dương những học sinh có khả năng học tập vượt bực và có tiềm năng thành công khi theo học các lớp đầy cam go ở cấp đại học. Khoảng 1.6 triệu học sinh của 22,000 trường trung học tham gia chương trình Học Bổng Học Sinh Giỏi Toàn Quốc 2019 với bài thi PSAT 2017/Bài Thi Tuyển Chọn Học Sinh Giỏi Cho Chương Trình Học Bổng Toàn Quốc.

Những thí sinh bán kết sẽ hội đủ điều kiện để tranh đua 7,500 học bổng trị giá $31 triệu.

Chương Trình Học Bổng Học Sinh Giỏi Toàn Quốc là một tổ chức bất vụ lợi chuyên cấp tặng học bổng với sự tài trợ của các cơ sở kinh doanh, tổ chức và các viện giáo dục hậu trung học, nhằm mục đích tuyên dương một số học sinh có thành tích học tập vô địch trên toàn quốc. (N.L)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s