Chuyện Cám Ơn hay Lợi Dụng Anh Thương Phế Binh

Trung Lĩnh tr li MC Nam Lc Nov 14, 2017
Posted on November 15, 2017 by hoanglanchi
Trung Lĩnh tr li MC Nam Lc- Nov 14, 2017 | Hoàng Lan Chi
Chuyn cng đng. MC Nam Lc mng nhng người thc mc là sán lãi, nói ác là Đi Tá Trn
Dzoãn Thường là đang ch chết. Trung lĩnh tr li Nam Lc
HNA
***************
From: Trung Linh <trunglinh846@gmail.com>
Subject: Đính chính: Ai mi thc s là sán lãi h ông loc nguyen <namlocnguyen@yahoo.com>? <===> Re:
TƯỜNG TRÌNH KT QU “ĐI NHC HI CÁM ƠN ANH KỲ 11”
Tôi viết sai v chi tiết trong phn “nhà làm văn hóa” hãy b email và phn đó đi, xin dùng email
này!
Trung Lĩnh
Đc thư ca Nam Lc bên dưới, tôi có vài điu mun tr li ông ta như sau:
Nam Lc: nhng người thc mc v vn đ Đi Nhc Hi Cám Ơn Anh(ĐNH CƠA) là nhng tên
thuc loi sán lãi, vô tư cách.
Trên thc tế quí v biết sán lãi là loi ký sinh trùng thường bám vào rut các loi đng vt khác để da vào đó mà sng, cũng vy nhng người đang thc mc v nhng s tin khng l qua các ĐNH CƠA thu được, h không phi là nhng người có th chm mút gì vào đó thì không th gi là sán lãi, nhưng ch nhng người trc tiếp đang chm mút vào nhng đng tin đó mi thc s là sán lãi cn phi t cáo!
Nam Lc: Vì vn đ an ninh cá nhân nên không th công b tên và đa ch nhng thương phế binh được giúp đ!
Năm 2016 mt s hi đoàn bên Nauy đã v trao tn tay mt s thương phế binh VNCH h có chp hình vi nhng chi tiết cá nhân dn chng đưa lên khp các din đàn… Trái li bên đây Nam Lc li phi lo an ninh cá nhân này n!
Trước kia chưa có ĐNH CƠA tôi thy rt nhiu cơ quan đoàn th, báo chí h cũng đã tng t chc giúp đ Thương Phế Binh VNCH ri, mi ln như thế h vn báo cáo đy đ chi tiết tên tui s quân  trên các s báo ca h, nhưng nay Nam Lc ly lý do là vì vn đ an ninh cá nhân nên không công b được rõ ràng thì có phi ngy bin quá không?
Cá nhân tôi vì không tin tưởng Nam Lc và Cám Ơn Anh, nên tôi đã tng liên lc và đưa trc tiếp
s tin đóng góp cho Dòng Chúa Cu Thế Kỳ Đng Sài Gòn vì Dòng CCT mi ln giúp đ Thương
Phế Binh đu có video làm bng chng.
Nam Lc: Sau khi bà (Hnh Nhơn) qua đi thì mt thành viên khác đã tình nguyn dùng tư gia ca mình đ làm tr s hot đng hin nay:Dùng tư gia làm tr s sinh hot, không thuê kế toán viên (CPA) nhưng t làm ly tt c, theo tôi đây là mt l hng ln đ tin tht thoát… Mt t chc quyên góp có tm vóc quc gia, s tin thâu vô hàng triu đô la mà nhng thin nguyn viên t làm ly tt c thì rõ ràng là có dng kế. Đâu có khác gì ngày xưa vào thp niên 1980 Mt Trn Hoàng Cơ Minh đã làm…
Nam Lc: Ông “đi tá” Thomas Trn tc Trn Doãn Thường, hin đang ngi trên xe lăn và đang
nm ch chết Pasadena. Đây là li ăn nói láo cá trng trn mà ln đâu tiên tôi đc được t mt người mnh danh làm văn hóa như Nam Lc. Thc ra cách nay không lâu tôi và mt người bn đã cùng li thăm C Doãn Thường, gp c tôi mi biết c có mt li sng ăn ung rt cn thn, tp luyn hàng ngày nên nay dù đã 93 nhưng c rt khe mnh, nhà c có vườn sau rng hơn na mu, nhưng c vn t ct c ly.
Ông Nam Lc đng có trù o by b, s chng rng được si lông chân nào ca C Doãn Thường đâu nhé!
Nam Lc trong mt video ASIA có cho biết trước kia anh ta là lính Sư Đoàn 5, nhưng cũng có người tng cho din đàn biết trước kia Nam Lc là tài xế cho mt xếp nào đó Quân Đoàn 3… Theo tôi dù Nam Lc có làm gì đi na nhưng lính vn là lính, phi chi chú lính Nam Lc hi đó vi thói ăn nói bt mng như vy mà gp Đi Tá Doãn Thường hay Trung Tá Trn Đình Phc thì chuyn gì s xy ra nh?
Còn nhà làm t thin Nam Lc thì sao?
Trong mt thông báo ca anh Nguyn Thanh Tú (con trai nhà báo Đm Phong) có cho biết mt số chi tiết v t chc VOICE do Trinh Hi điu hành là cánh tay ni dài ca Vit Tân, Trinh Hi lãnh lương ca VOICE mi tháng $100 nhưng trong vòng 3 năm tu được 2 căn nhà mi cái tr giá trên tin triu… Ngày hôm sau Nam Lc vi vàng lên các din đàn bù lu bù loa ci chính, chuyn hoàn toàn không có như thế v.v… Đến khi anh Nguyn Thanh Tú đưa lên đy đ dn chng thế là Nam Lc chy mt đt, không còn nghe gì na!
Mi đây trên các din đàn thy gii thiu có bích chương hn hòi là MC Nam Lc cng tác cho đi nhc hi WELCOME VIÊT KHANG TO USA. Đi Nhc Hi c thn nhiên Qung cao ùm ti khp bc M, cho đến khi có người chng đi cho là bá láp, la bp, MC Nam Lc mi vi ci chính là Nam Lc đã phn đi chuyn này, và BTC đã làm li bích chương ri. Lúc đó đã sát ngày đi hi, sự thc bích chương mi không biết có làm li và kp công b không, b ai biết? Thế ri chuyn bp ca MC nam Lc cũng mau chóng đi vào quên lãng.
Li kết: Nhưng oan hn ca nhng nhà báo nn nhân ca Vit Tân, nhng cm tình viên ca Vit Tân b thm sát oan c, nhng oan hn ca nhng nhà yêu nước l nghe theo li la bp đ b sát hi biên thùy Đông Dương luôn còn là nhng bài hc cho người Vit hi ngoi quyến luyến vi quê hương. Vì Vit Tân còn, nhng chuyn khut tt, la bp trong cng đng s còn, hot đng ca Vit Tân như nhng con rít nhiu chân, mt chân này s mc nhiu chân khác.
Trung Lĩnh
*
*      *
From: loc nguyen <namlocnguyen>
Sent: Friday, November 10, 2017, 8:42:01 AM CST
Subject: Fw: Re: TƯỜNG TRÌNH KT QU “ĐI NHC HI CÁM ƠN ANH KỲ 11”
Anh Giáo kính thân,
Thành tht và vô cùng cm ơn anh đã vì tình chiến hu mà can đm viết lá thư cho anh ch em chúng tôi hi ngoi, đng thi cũng gián tiếp xác nhn và tr li trc tiếp cho nhng k đã không đóng góp nhưng li luôn luôn phá hoi tình đoàn kết trong cng đng người Vit, cũng như tm lòng tri ơn và trng nghĩa ca người Vit ti hi ngoi đi vi tp th TPB và QPTS đang sng vt vưởng quê nhà.
Có mt s vài tên thuc loi “sán lãi” vô tư cách thì không nói làm gì, nhưng tôi bc nht là hai “ông sĩ quan cao cp” ca QLVNCH, đó là ông cu “trung tá” Fanxico Trn tc Trung Tá Trn Đình Phc, là em rut ca Trung
Tướng Trn Văn Trung, ông Phc tng là tùy viên quân s VNCH Đi Hàn trước tháng Tư, 1975 và ông “đi tá” Thomas Trn tc Trn Doãn Thường, hin đang ngi trên xe lăn và đang nm ch chết Pasadena. H hay viết nhng bài châm biếm và m l vic làm ca bà hi trưởng Nguyn Th Hnh Nhân cùng ch trích và ma mai công vic ca hi HO Cu Tr TPB&QP VNCH.
Theo như ông Fanxico Trn thì VN hin nay KHÔNG CÒN TPB NA, VÌ H ĐÃ CHT HT C RI! Còn lão Thomas thì luôn luôn đòi hi PHI ĐEM S TIN 10 TRIU DOLLARS ĐÃ GÂY QU ĐƯỢC TRONG 10 NĂM QUA V VN Đ XÂY CT NHÀ CA CHO TPB VÀ NUÔI NNG H!
(Xin anh xem qua mt vài email ca my ông “sĩ quan quên c lính” này đ biết, và đó cũng chính là lý do tôi lên tiếng gián tiếp tr li cho h cùng đng bn phá hoi).
Xin anh yên tâm, tôi đã ha trước vong linh Ch C Hnh Nhơn rng, còn sc khe thì tôi còn tiếp tc con đường và ý nguyn giúp đ TPB và QPTS mà ch đã hướng dn chúng tôi t 20 năm qua. D đnh ca tôi là s đi khp mi nơi có cng đng người Vit sinh sng đ khuyến khích và hướng dn các bn tr thành lp các t chc cu tr TPB&QP VNCH đ tri ân và tr ơn cho h bng cách gây qu hàng năm. Các t chc đó có th t đng điu hành, hoc là nh qua trung gian ca hi HO Cu Tr TPB&QP VNCH. Ngoài ra tôi cũng s đy mnh chương trình “1 gia đình, 1 TPB” khp mi nơi, vì theo tôi, đây mi đích thc là s giúp đ có ý nghĩa và thiết thc nht cho c hai lãnh vc: tinh thn và vt cht, tri ân và (tr li) danh d cho các TPB bt hnh ca chúng ta.
Xin anh vng tâm tiếp tc giúp đ chúng tôi và đng b cuc. Tun qua gp Nghĩa và Thoa hai v mnh thường quân New York, h hết li ca ngi tm chân tình cùng nghĩa c cao đp ca anh trong các n lc cu trgiúp đ h trao quà đến các anh em TPB quê nhà.
Xin anh cho tôi gi li thăm anh Văn Quang (nh anh y quá, nht là k t ngày chàng “tt tiếng”!). Cũng không quên gi li chúc Thanksgiving đến toàn th quý anh TPB quê nhà anh nhé.

Kính thân,
Nam Lc
*
*     *
From: FANXICO TRAN <vneagle_11>
:34 AM PDT
Subject: Re: MT: . . . . . . Kho bc 10 triu đôla mô ri ??? Chuyn Vit Nam
From: FANXICO TRAN <vneagle_11>
To: Thomas D. Tran <tdtran747>;
Sent: Monday, October 30, 2017 10:19 AM
Subject: Re: MT: . . . . . . Kho bc 10m đôla mô ri ??? Chuyn Vit Nam
Matthew Trn:
Ra thì cho ti bây ch: Có ai thy được my trăm căn nhà tranh vách đt được tổ chc CƠA/TPB được xây zng ti Quãng Tr, Huế, Đànng, QuiNhơn, Nha Trang, BiênHòa, etc, đ TPB/VNCH sng vưỡn vơ đu đường xó ch khp quê hương VN .. tm sng, vi 3 ba kơm đm bt, ch ngày h v yên nghĩ zưới lòng đt Mẹ không?? Tuyt nhiên không thy???
S tht: h đã vĩnh vin ra đi 3/40 năm ri …
Ra thì kho “10 triu đôla” nm mô? Hay là trong tay nhng k t chc ĐHCƠA/TPB.. h đã yên nghỉ trong lòng đt M kã 3,40 năm nay ri !!
Kũng may: Tui & anh Thomas Thường và hng trăm ngườ i khác tuy zà nhưng may đang kòn sáng sut.. đã không b mc mưu.. đ “thiên h” va ăn va kười …
Nhc li chĩ làm xu h cho nhng k liên h mà thôi??
Nhc ơ là nhc !!
MT
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s