Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari… trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show

Trang truyền thông có lịch sử 30 năm tại Anh Morning Research xếp chiếc SUV của VinFast vào nhóm 20 mẫu xe đáng xem nhất tại triển lãm danh giá trên đất Pháp tháng 10/2018. 

Lam Thiên

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show

Morning Research dành những lời khen cho VinFast vào tối muộn ngày 2/10 trong bài đăng có tựa đề “20 mẫu xe mới hấp dẫn nhất tại Paris Motor Show 2018”. Theo đó, dù có cái tên không dễ đọc và chưa quen thuộc với những người yêu xe, nhưng VinFast đã mang tới nước Pháp một chiếc SUV có thiết kế bắt mắt, không thể bỏ qua.

“Chúc tốt lành, những người bạn đến từ Việt Nam! Các bạn quả là đã làm nên một kỳ tích. Hãy nghĩ đến chiếc xe này theo một hình ảnh ví von: Bên ngoài như Burberry, nội thất hệt DFS và tính năng thì chẳng khác gì một chiếc Microsoft Surface”. Điều đáng nói, Burberry là thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới, DFS là tập đoàn cung cấp sản phẩm hạng sang, trong khi chiếc Microsoft Surface được đánh giá là “nhà vô địch về hiệu năng làm việc”.

Trang truyền thông này xếp VinFast ngang hàng với những cái tên hàng đầu thế giới như BMW, Audi, Ferrari, Peugeot, Mercedes, Porsche… trong danh sách của họ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu xe nhận được đánh giá cao từ Morning Research:

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 1.

BMW 3 Series.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 2.

Porsche Macan.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 3.

Suzuki Jimny.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 4.

Ferrari Monza SP1 and SP2.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 5.

Audi E-tron.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 6.

Peugeot 508 SW.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 7.

Hyundai i30 Fastback N.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 8.

Mercedes-Benz B-Class.

Truyền thông Anh: Chúng tôi xếp VinFast ngang BMW, Audi, Ferrari... trong danh sách mẫu xe hấp dẫn nhất Paris Motor Show - Ảnh 9.

VinFast SUV.

theo Nhịp sống kinh tế

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s