Xúc động mạnh trước hình ảnh hai cha con trải bìa các tông nằm trên vỉa hè

Người cha đã dành cho con trai thứ tốt nhất khi cả hai cùng nhau nằm bên vỉa hè. Hình ảnh này khiến nhiều người cảm động.

THS – Mỹ cũng có nhưng chính phủ mang trẻ em đưa vào viện cô nhi để săn sóc 

Tình cha con luôn luôn là thứ tình cảm tinh khiết nhất, đáng trân trọng nhất mà mỗi chúng ta có được. Dù cực khổ vất vả đến mức nào, cha cũng muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Bức ảnh cha và con trai mới đây được đăng trong một group đã khiến nhiều dân mạng rưng rưng xúc động. Họ là hai cha con vô gia cư. Đêm muộn, hai cha con trải vài tấm bìa các tông ra lề đường rồi say sưa ngủ.

Cả hai chỉ có duy nhất một tấm chăn mỏng, người cha đã nhường tất cả cho con, riêng mình nằm co ngay bên cạnh. Dù không thể cho con trai được cuộc sống đủ đầy, sung sướng nhưng rõ ràng người cha trong bức ảnh đã dành tất cả những gì tốt nhất cho con.

Xúc động mạnh với hình ảnh hai cha con trải bìa các tông nằm bên vỉa hè giữa đêm! - Ảnh 1.

Tình phụ tử thật sự đáng quý biết bao.

Hình ảnh này thật sự xúc động biết bao. Nó là một minh chứng thật đơn giản về sự ấm áp, tình cảm đáng quý của cha với con trai.

Cha mẹ luôn là những người yêu thương ta nhiều nhất. Dù hoàn cảnh thế nào, họ cũng cố gắng làm mọi việc vì con, đưa đến cho con những gì tốt nhất.

“Thấy thương quá đi mất, ôi tình cảm cha con dạt dào. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha, mọi người phải nên yêu quý trân trọng bố mình nhé”, một dân mạng xúc động.

“Mình từng ngủ ngoài đường với ba như trong hình. Ba đã lấy áo mưa che để mình ngủ đỡ ướt, ba thì nằm trên xe máy chịu mưa ướt cả đêm, thương quá“, dân mạng khác tâm sự.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s