Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp 1800 cây giống cho báo Tuổi Trẻ ủng hộ đảo Trường Sa

 Theo tin facebook của phóng viên Cẩm Lai VTC14 cho biết 6 ngàn cây xanh đã được gửi ra Trường Sa. 

Báo Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện. Mới đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vinh dự khi được anh Đắk – đại diện của Báo Tuổi Trẻ tới thăm vườn ươm và đặt mua 1000 Cây Phi Lao, 300 Cây Dừa Xiêm Lùn, 200 Cây Ổi Lê Đài Loan, 300 Bông Giấy ra Huyện Đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Lê Đài Loan, Bông Giấy, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Phi Lao
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1800 cây giống cho Báo Tuổi Trẻ ủng hộ đảo Trường Sa

Chúng tôi được biết đây là một trong những hoạt động ủng hộ thường niên của Báo Tuổi Trẻ với các cán bộ, đồng chí ở nơi biển đảo Trường Sa với mong muốn mang nguồn sống xanh từ đất liền ra biển đảo, đồng thời giúp sức cùng các cán bộ, chiến sỹ biển đảo phát triển kinh tế, cải thiện “Sức sống” nơi biển đảo nắng gió. Đây cũng là tấm lòng và là món quà vô cùng ý nghĩa mà Báo Tuổi Trẻ gửi tặng các cán bộ, đồng chí ở biển đảo Trường Sa đang ngày đêm canh giữ bình yên cho tổ quốc và nhân dân.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Lê Đài Loan, Bông Giấy, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Phi Lao
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên tàu cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được sự đồng ý hợp tác và tin tưởng của quý Báo đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng cây giống theo yêu cầu. Do sẽ vận chuyển đi một quãng đường khá xa vì vậy những cây giống đều được bọc trong bầu rất chắc chắn, cây giống được lựa chọn đều là những cây khỏe mạnh, đạt chất lượng và tiêu chuẩn xuất vườn.

Ngoài ra, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng tặng cho khách hàng những tài liệu hướng dẫn về cách trồng, chăm sóc cây giống để giúp cây giống nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Lê Đài Loan, Bông Giấy, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Phi Lao
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Thay mặt các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi chân thành cảm ơn quý Báo Tuổi Trẻ đã tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc quý báo ngày càng phát triển bền vững. Mong rằng những cây giống của vườn ươm sẽ góp phần nhỏ bé kết nối đất liền với biển đảo, giúp phát triển kinh tế và sự bình yên của biển đảo quê hương.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s