Thượng tá về hưu sớm 2 năm uất ức KBCHN và ngay sau đó bị cấm lên mạng

TÔI TUYÊN BỐ.

1. Mục tiêu, đối tượng của tôi khi chiến đấu trên không gian mạng là bọn cơ hội chính trị, ngụy sử, đám lâu la của các hội gọi là “dân chủ” chống chế độ, bọn phản động, CCCĐ, quân phản quốc, những lợi dụng hay núp bóng hoạt động tôn giáo chống Nhà nước, các thế lực thù địch với Việt Nam.
2. Mục tiêu, đối tượng đấu tranh trước mắt của tôi và đồng đội, đồng chí và anh em của mình là: Chống xét lại, viết lại, lật sử; đấu tranh yêu cầu thu hồi, tiêu hủy sách Dị tật “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” và vạch mặt những kẻ thực hiện, cổ súy, bảo vệ cho cuốn sách này.
3. Các đối tượng còn lại như VHK, KBCHN, những kẻ vào hùa với chúng đánh phá, chọc ngoáy anh chị em Cờ đỏ, phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc… không đáng quan tâm vì chúng chỉ là đám hề chèo trên chiếu chèo mua vui chỉ một vài trống canh thôi. Muốn trị chúng lúc nào cũng được. Loại này để quần chúng yêu nước vạch mặt, chỉ tên và dạy cho chúng biết làm người tử tế, biết thế nào là lễ độ.
4. Quan điểm bạn – thù:
Trong cuộc đấu tranh trên không gian mạng dẫn đến kết giao ngoài đời tôi đã từng trao gửi niềm tin nhầm người. Đó là thực tế mà ta phải chấp nhận khi không thể lấy thước mà đo lòng người. Cũng không loại trừ kẻ thù của chúng ta tạo vỏ bọc chui vào đội ngũ để đánh phá phong trào.
Ở trong nước đó là những kẻ giàu xảo trá, lọc lừa mà nghèo nhân cách lẫn tư tách làm người như: Phương Uyên, Trần Văn Phước, Quân Khúc, Phan Hùng…
Ở ngoài nước, đó là những kẻ mang mác Việt kiều đang mượn danh yêu nước mà nhân cách, tư cách gắn liền với sự tráo trở, xảo ngôn, bẩn bựa và bản chất ngoại lai như: Nguyễn Phương Hùng, Lợi Minh…
Biết bạn, biết thù trăm trận không nguy. Đối với tôi, Chúng là kẻ thù. Đã là kẻ thù thì không tha.
5. Về Lợi Minh: Đây là trưòng hợp nhầm đáng tiếc nhất. Lợi Minh bẩn bựa, bỉ ổi hơn Nguyễn Phương Hùng nhiều vì với Nguyễn Phương hùng, bản chất chống cộng thấm vào máu của Y. Riêng Lợi Minh chỉ là một kẻ xảo trá, ngoa ngôn và kênh kiệu, ảo tưởng. Phương Hùng nguy hiểm, thâm độc bao nhiêu thì Lợi Minh chỉ bằng 1/10 của Phương Hùng thôi. Một thứ rác rưởi cần quét và quét đi nhẹ như lông hồng. Một thằng nhóc mà vỗ ngực khoe khoang “nhà chính trị cứng”. Nói với Lợi Minh nè: TƯỞNG GIẾNG SÂU TÔI NỐI SỢI DÂY DÀI, AI DÈ GIẾNG CẠN TÔI TIẾC HOÀI SỢI DÂY.
Tôi sẵn sàng “tiếp” Lợi Minh khi Lợi Minh thực hiện lời nói trong Clip này. Mày nghĩ mày là ai mà ngông cuồng, ảo tưởng. Không có cửa để được “tiếp” đàng hoàng tử tế đâu Lợi Minh nhé. Tao chỉ lầm một lần và như thế đã là quá đủ.
Việt kiều yêu nước chân chính, thực tâm thì ta trân trọng.
Việt kiều mà láo xược, hàm hồ và có ý đồ gây chia rẻ, chống phá đất nước thì ta trừng trị tương xứng.
Lợi Minh không còn là Việt kiều ư? Ừ thì cứ cho là thế thì đối với tôi ngươi cũng chỉ là rác rưởi thôi.
6. Viết riêng cho nick Ánh Dương nè: Nhục lắm. Không còn dũng mãnh và kẻ cả chường cái mặt ra để nói chuyện với tôi nữa à? Hèn hay sợ? Chấm dứt cái trò la liếm, chọc ngoáy bẩn bựa đi. Chính danh người ta còn chửi cho sấp mặt thì núp lùm người ta trét phân vào mặt đấy.
Có ai nhận ra nick Ánh Dương này là của người quen nào không nhỉ? Nó lập nịch này chỉ với một mục đích rất hèn kém là trả thù “Nam Lùn” và bôi bẩn anh chị em Cờ đỏ trên không gián mạng thôi.
7. Nhắn gửi anh chị em Việt kiều yêu nước: Hãy là những Việt kiều yêu nước thực tâm, đoàn kết và đồng hành cùng cộng đồng Nhân dân trong nước góp phần tích cực, có trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh, đất nước ta ngày càng hùng cường. Chúng tôi luôn mong và tin tưởng các bạn, những Võ Đông Cung, Song Phạm, Tân Văn Bùi…luôn kiên định, vững vàng trong tâm thế một người yêu quê hương, đất nước chân chính, sẽ không làm mất niềm tin của chúng tôi đã luôn dành cho các bạn và các bạn nhớ KHÔNG TRỞ THÀNH MỘT NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG THỨ 2 HAY MỘT LỢI MINH THỨ 2 nhé.

Nhân tiện đây quảng cáo cho “nhà chính trị cứng cựa” Lợi Minh luôn nè. Đã là bản chất thì không sớm thì muộn cũng lòi mặt thôi. Và Ánh Dương ơi, khỏi cần tán phát clip này làm gì, tôi giúp cho.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyen Phuong Hung, mọi người đang cười, văn bản

Ngay sau đó phải rút lui nhường mặt trận cho Ngô Long

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s