Trực tiếp Olympic Việt Nam về nước: Đang làm thủ tục ở sân bay

Cập nhật liên tục các hoạt động của ĐT Olympic Việt Nam trong ngày mà thầy trò HLV Park Hang-seo trở về từ ASIAD 2018 tại Indonesia.

Lịch trình đường đi của đoàn TTVN: Sân bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân- đường Võ Chí Công- đường Trần Duy Hưng- Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình ll.

17-19h: Dự Gala vinh danh Tự hào Việt Nam ở SVĐ Mỹ Đình.


8h15′: Toàn đội đang làm thủ tục tại sân bay, chuyến bay cất cánh lúc 9h00 và về tới Nội Bài dự kiến 12h30 phút.

6h15: Toàn đội Olympic Việt Nam rời khách sạn, chuẩn bị cho chuyến bay trở về Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã hoàn thành những thủ tục cuối cùng để rời địa điểm đóng quân tại Indonesia, và chuẩn bị đón chuyến bay trên chiếc chuyên cơ riêng của Vietnam Airlines để trở về Việt Nam.

Sau khi để tuột mất tấm HCĐ ASIAD 2018 vì thất bại trong loạt sút luân lưu trước Olympic UAE, ĐT Olympic Việt Nam trong sáng nay (2/9) sẽ có chuyến bay từ Jakarta, Indonesia về Việt Nam. Hãng hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines, đã bố trí riêng một chuyên cơ riêng để đón ĐT Olympic bóng đá nam cũng như các VĐV thuộc đoàn thể thao Việt Nam. Dự kiến, chuyến bay sẽ cất cánh lúc 9h sáng, và hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 12h30.

Cũng trong ngày hôm nay (2/9), buổi lễ mừng công với tên gọi “Tự hào Việt Nam” dành cho các VĐV đạt thành tích cao sẽ được tổ chức tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình vào lúc 17h00.

Thể Thao 247 – Tinnhanhonline.vn

Advertisements