Doãn Như Lân khôn mà không ngoan

Doãn Như Lân 

TẬN CÙNG CỦA SỰ KHỐN NẠN

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi
Kính thưa bà con, trong bài viết của mình hôm qua về cuốn sách GMVTBT,PGS-TS triết học Nguyên Hà đã viết:” gia đình chủ tịch nước Lê Đức Anh rất muốn kiện những kẻ xuyên tạc câu nói của nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh (lúc ấy đang là bộ trưởng quốc phòng) từ không được nổ súng trước thành không được nổ súng.Từ một mệnh lệnh khôn khéo,biết mình biết ta thành một mệnh lệnh hèn yếu,phản bội? Nhưng đã được lãnh đạo TCCT BQP khuyên việc này để lãnh đạo đảng và nhà nước lo vì bác Lê Đức Anh nguyên là chủ tịch nước.Vấn đề này rất nghiêm trọng,nó ảnh hưởng đến danh dự quốc gia”.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi
Hành động đáng khinh bỉ hơn là bọn xuất bản quấn sách GMVTBT còn dùng hình ảnh của hai nguyên chủ tịch nước là Nguyễn Minh Triết Và Trương Tấn Sang để dùng vào mục đích PR cho cuốn sách.Đồng thời chúng cũng muốn dùng hình ảnh của các lãnh đạo cao cấp của đảng và nhà nước rằn mặt những người muốn phản đối cuốn sách sai trái của chúng? Như vậy là cùng một lúc chúng đã xúc phạm đến 3 nguyên chủ tịch nước CHXHCNVN?

Ngay sau khi biết chuyện,nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã rất phẫn nộ và gọi điện cho ban tuyên giáo yêu cầu gỡ bỏ các hình ảnh có nguyên chủ tịch xuống.Thua bà con cho đến hôm qua lại thêm một tờ báo là báo: TRI ÂN (cơ quan của hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam) đã cho đăng bài của TT Nguyễn Thanh Tuấn viết về các sai trái trong cuốn sách GMVTBT.Như vậy lại thêm một cơ quan ngôn luận đồng lòng cùng các vị tướng lĩnh,sỹ quan quân đội và mọi tầng lớp nhân dân yêu nước chân chính đấu tranh quyết tâm loại bỏ cuốn sách sai trái,xuyên tạc để bôi xấu lãnh đạo đảng,quân đội Việt Nam.

Thưa bà con các cụ có câu:”THIÊN BẤT DUNG GIAN”,kẻ xấu,cái xấu ắt sẽ bị đưa ra ánh sáng. Người xấu ắt sẽ bị xử lý thích đáng với các hành động gây ra? Tất cả chúng ta cùng tin tưởng vào sự sáng suốt của lãnh đạo đảng,nhà nước.Cuốn sách sai trái kia chắc chắn sẽ phải tiêu hủy.Có như vậy thì mới có chính nghĩa trong cuộc sống và lòng tin của dân với đảng mới trọn vẹn? Tất cả chúng ta cùng chờ sự phán xét của các cấp lãnh đạo,riêng tôi rất tin vào sự thật sẽ chiến thắng. DNL.

http://trian.vn/…/hay-thu-hoi-va-tieu-huy-cuon-sach-393207

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s