Nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa nói gì về cuốn sách GM-VTBT?

Chiều ngày 6 tháng 7, sau trận mưa tầm tã mình lao đến nhà chi Bảy Thư (cách gọi thân mật chị Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam). Bởi sau khi biết tin cuốn sách ra đời chị rất nóng lòng được nhìn thấy cuốn sách này.

TẶNG SÁCH “GẠC MA VÒNG TRÒN BẤT TỬ” CHO BÀ TRƯƠNG MỸ HOA – NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCNVN, CHỦ TỊCH CLB VÌ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA.Tôi mang giấy mời trân trọng mời chị dự sự kiện ra mắt cuốn sách, và tặng chị cuốn sách để chị đỡ sốt ruột. Chị hồ hởi nói: “Thời gian qua với tư cách là Chủ tịch Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” chị đã đi gặp gỡ, nói chuyện với kiều bào, học sinh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, Úc, Đức, Séc và nhiều quốc gia khác về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa. Chị đã chuẩn bị mấy phim phóng sự về biển đảo để chiếu trong các buổi nói chuyện. Giá như cuốn sách này ra đời được sớm hơn…”

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chị còn cho biết thêm, “Chủ nhật này chị có lịch đi Tiền Giang, nhưng chị sẽ hoãn lại để dự và trực tiếp gặp gỡ thân nhân gia đình liệt sỹ và các cựu binh Gạc Ma”. Nhưng khi tôi thưa lại với chị là buổi họp báo vào sáng thứ 3, ngày 10/7 thì chị mới giật mình. “Thôi chết rồi, chị cứ tưởng chủ nhật chứ, thứ 3 thì chị đi Thái Lan rồi”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Dừng lại một lát, chị nói: Chị sẽ cử Chị Mỹ Ngọc- Phó chủ tịch CLB Hoàng Sa- Trường Sa thay mặt chị đến dự và mua một số cuốn để làm quà tặng. Vì theo kế hoạch 15/7 này CLB sẽ tổ chức dâng hương tại tượng đài Gạc Ma.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

Tiễn tôi ra cổng chị vẫn còn nói: – Tiếc quá không dự được, không gặp anh em được.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s