Võ Đông Cung hàng tôm hàng cá ăn thua đủ với phụ nữ

Ông Võ Đông Cung “kim chỉ nam” của nhóm Trịnh Lê Hoài Nam “côn đồ cờ đỏ tpHCM” công khai gọi Bảo Tàng Quân Sử QĐND là kho phế thải. Ông cũng là thành viên của nhóm “lật ngược” Song Phạm – Dương Xuân Phương – Nguyễn Thế Phượng – Nguyễn Nhân.

Tôi ko biết ông Võ Đông Cung này thù hằn gì với thiếu tướng Lê Mã Lương . Việc cá nhân tôi ko bàn ,nhưng việc ông VĐC xúc phạm viện bảo tàng Quân đội nhân dân Việt nam là kho phế liệu thì ông đích xác là một thằng giặc già mất nết ,ông hiểu chưa . Đừng xúc phạm tới những di vật thiêng liêng trong chiến tranh của dân tộc Việt nam ,kẻo lại để mồm đi chơi xa đấy «kim chỉ nam » ạ.
P/s- Tôi cũng tò mò muốn biết 7 nick name like cho cmt của ông ta là ai ,rồi mới đánh giá được tầm hiểu biết của họ ntn .

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Bình luận
Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Sự thật thường khi rất trơ trẻn phải là người có đủ đảm lược mới dám nhận ra đó là sự thật. Nếu Loan cho đó không phải là vật phế thải thì cứ yêu cầu QĐNDVN đem ra chiến trường xử dụng đối đầu với địch quân đi. Với tôi, đó chỉ là phương tiện để Việt nam đạt được thành quả thiêng liêng là hoà bình, độc lập và tự chủ. Phương tiện đó giờ quá date rồi, trở thành phế vật rồi.

 

Loan Trần
Loan Trần Ông già hai thứ tóc mà ngu quá . Những kỷ vật thiêng liêng trong chiến tranh của dân tộc Việt nam ,nó khiến những kẻ như ông phải thất bại nhục nhã ,bh dân tộc này khoan hồng cho các ông về thắp hương cho mả tổ ,ông còn leo lẻo xúc phạm sao . Loại như ông ko đủ tư cách nói đến vật dụng trong viện bảo tàng QDND của chúng tôi , hiểu chưa thằng già ngu ngốc.

 

Vo Dong Cung
Vo Dong Cung 🤣🤣🤣 Có gia giáo dữ ha…..

 

Loan Trần
Loan Trần Có bò ngu nó mí gọi ông là kim chỉ khâu ,chứ với tôi ,ông ko xứng đáng được sử dụng văn phong gia giáo ,bởi chính ông đã xúc phạm viện bảo tàng QDND của dân tộc tôi là kho phế thải . Vậy tôi có cần phải gia giáo với ông ko thằng ngụy già

 

Nguyễn Đô
Nguyễn Đô Ông là một thằng ngụy không hơn không kém về Việt nam 🇻🇳 la liếm với lũ ngu muội thôi không lừa được nhân dân Việt Nam đâu nhé ông kích động tôn giáo để hòng chia rẽ nhưng không được đâu lũ ngu nó nghe thôi

 

Vo Dong Cung
Vo Dong Cung “Kích động tôn giáo” đó là miệng lưỡi của Nguyễn Phương Hùng mà bạn đang lập lại thôi. Thử hỏi ai chủ trương sống co cụm không chịu chung đụng và hoà đồng với người dân lương hay tôn giáo khác? Ai kích động lòng tự tôn trên trái đất này nhằm chia rẻ phân biệt giai cấp? Bạn nói đúng tôi là một người của chế độ nguỵ nhưng không mãi quốc cầu vinh và đặc biệt là hiện tại không muốn rước voi về dày mã tổ như những người miêng luôn mếu máo khóc lóc gào thét rằng yêu nước.
1

 

Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Xin chào các quý vị và các cháu! Tôi là kim chỉ nam, xin hứa sẽ dẫn các chiến sỹ cờ đỏ lậu ngu muội, ăn c……. ứt! Kkkkkkkkkk
Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Ngôn ngữ rất thúi xuất ra từ cửa miệng của bạn. Còn trang này được Nguyễn Phương Hùng nhận làm quản trị viên vậy có phải lậu hay không xin vui lòng chỉ giáo.
Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Vo Dong Cung thưa chú nếu thật lòng yêu nước, xin chú hãy nhìn lại những bài viết gây chia rẽ tôn giáo của chú! Ko ai thập toàn hoàn mỹ cả chú ạh, nhìn ra cái sai, đối mặt với nó, sửa chữa mới là đáng chân trọng! Có thể lời nói của cháu ko lọt tai, nhưng đấy là sự thực với những kẻ mù quáng, ko có tư duy độc lập ở trong nước vô hình chung có khi hại chú!

 

Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Cám ơn sự quan hoài của Ngoc Nguyen. Tất cả những gì tôi nói hay viết về tôn giáo là trình bày sự thật có đầy đủ minh chứng mang tính cách sưu tầm nghiên cứu chứ không có ý đồ phỉ bán hay chia rẻ tôn giáo.

 

Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Vo Dong Cung cháu ko phải loại hàm hồ, ko biết suy nghĩ. Lời comt của chú ẩn ý về ô LML là sai hoàn toàn! Một cái nữa là những bài viết của chú về tôn giáo, xét một cách khách quan nó một chiều, gây phản cảm, gây chia rẽ tôn giáo! Mong chú có những bài viết có tính chất xd khối đại đoàn kết dân tộc chú ạh!

 

Loan Trần
Loan Trần Vo Dong Cung ,trước nhắc tuồng cho gánh xiếc lll môn ducanger
Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Vo Dong Cung cháu cũng nói thật cho chú biết cái gọi là: chiến dịch OK Salem2 và Goodbye Blue Sky là cháu nghĩ ra và làm đấy. Nguyễn Phương Hùng hay Tân Đông Võ ko hề biết nó là gì đâu! Chú có biết thực chất cái gọi là chiến dịch nó là gì ko? Nó đánh đúng vào điểm yếu của những kẻ lòng dạ ko tốt, luôn nghĩ sấu, thổi phồng, quy chụp , đa nghi những người ko cùng chính kiến đấy! Đấy gọi là: rung trà cá nhảy và bất chiến tự nhiên thành đấy chú!

 

Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Ngoc Nguyen – Tôi có nói do Nguyễn Phương Hùng hay Tân Đông Võ hay sao.

 

Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Vo Dong Cung chú có nói đấy, đáng ra cháu trưa tiết lộ ra đâu, nhưng vì cháu ko muốn ông NPH hay A Tân Đông Võ mắc hàm oan vì cháu nữa, nên cháu nói cho chú biết! Chú có biết thực chất cái gọi là chiến dịch nó là gì ko? Nó đánh đúng vào điểm yếu của nhXem thêm
Loan Trần
Loan Trần Với tôi ,chỉ có Chủ tịch Hồ Chí Minh ,Người là Kim Chỉ Nam cho dân tộc VN . Có lũ ngu nó ngộ chữ mí nâng ông trơ trẽn thế , ông đừng nghĩ bọn nó cổ vũ cho cái xấc xược của ông mà phát ngôn như tuồng hề .
Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Ngày tôi còn là lính nguỵ tôi cũng có nghe giọng điệu ngôn ngữ này ở Ngã Năm Chuồng Chó và Ngã Ba Chú Ía thấy hơi lạ tai

 

Loan Trần
Loan Trần Vo Dong Cung vậy thì đừng có phát ngôn ngố xúc phạm kỉ vật chiến tranh nghe ko , láo thì què mõm đó . Ông bh là vé vớt về quê hương buổi xế chiều thôi ,nhân đạo với ông ,ông nhờn kém loài vật rồi đấy

 

Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Loan Trần chưa đủ trí để hiểu những gì tôi vừa nói, chắc phải mời Tiểu Miêu giải thích dùm mới được.

 

Loan Trần
Loan Trần Để đây cho mn nhận ra bản mặt và thói đạo đức giả của ông
 
Loan Trần
Loan Trần Vũ Vu Dinh KhanhLe Xuan Nghia , Phạm ThanhHiep Dat KimHung Quoc TranTrần Văn Phước , các bác vào xem kim chỉ khâu lộ mặt ,hiện hình này.
Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Thì ra đây không phải là ” Clup” cờ đỏ toàn quốc, mà do nhòm ace trong VHK phải không? Thảo nào mà chử Câu lạc bộ mà cũng viết sai.
1
Loan Trần
Loan Trần Ông gõ còn bị sai chính tả Việt nè
ThíchHiển thị thêm cảm xúc

 · Trả lời · 22 phút

Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Phần lớn ace trong này đều phân biệt được cái đúng, cái sai! Họ lên án những cái xấu sa, đê tiện, bẩn thỉu của những kẻ tự khoác lên mình lá cờ tổ quốc và lạm dụng, lừa bịp những người yêu nước kém hiểu biết cũng như thiếu thông tin đấy chú ạh!
Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Vậy là nghi vấn tôi đưa lên tường nhà tôi là đúng rồi. Trang này là con đẻ thứ hai của Nguyễn Phương Hùng. Đúng vậy không?
Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Ngoc Nguyen – Có thể chỉ cho tôi stt nào ở đây lên án nhân cách của Nguyễn Phương Hùng được không? Thks.
Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Vo Dong Cung chú có viết bài chiến dịch “ Goodbye Blue Sky” do NPH và TĐV chỉ đạo đấy! Chú xem lại những bài chú viết đi, cháu ko có tính chụp những bài của người khác để lên án, hay nói xấu họ, chú thông cảm!
Ngoc Nguyen
Ngoc Nguyen Vo Dong Cung chú ko nói đến nhân cách của NPH và cháu cũng ko thanh minh, bênh vực cho ông ý!
Hiep Dat Kim
Hiep Dat Kim VCĐ sau bao năm… tính cách của con người ô vẫn ko thay đổi sân si và kích động… Cái tuổi của ô đáng bậc cha chú, nhưng nhân cách của ô thì ngược lại, ô chỉ thích hợp với bọn nhìn bằng lỗ tai và làm bằng miệng … nó ca tụng ô thôi. Chứ ô ko thuyết phục được cái đám mà ô đang gọi là VHK này đâu.
Vo Dong Cung
Vo Dong Cung Tôi chưa bao giờ có ý định thuyết phục ace trong VHK
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s