NÓNG: VTV đề nghị được tiếp sóng ASIAD 2018 của VOV

Bản quyền ASIAD 2018 – Đài tiếng nói Việt Nam VOV đã CHÍNH THỨC thông báo sở hữu thành công bản quyền phát sóng trực tiếp ASIAD 2018 tại Việt Nam. Ở diễn biến mới nhất, VTV đã gửi công văn được đề nghị tiếp sóng ASIAD từ VOV/VTC.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Hà Nam – Trưởng ban thư ký biên tập (Đài truyền hình Việt Nam), cho biết VTV vừa gửi công văn đề nghị được tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng, trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Cũng theo ông Hà Nam, công văn vừa được phát đi ngày hôm nay nên đến giờ phút này, VTV vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ VOV/VTC .

>>> Lịch thi đấu Asiad 2018: U23 Việt Nam vs Bahrain khi nào?


Chiều 21/8, Đài VOV và VTC đồng loạt xác nhận đã đàm phán mua thành công bản quyền ASIAD 18. Thông tin từ VOV cho biết sẽ phát sóng trên các kênh phát thanh và truyền hình của đài bao gồm các kênh VT VOV TV.

>>> Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Bahrain kênh nào? <<<

Khán giả Việt Nam sẽ được xem trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Bahrain trực tiếp trên sóng sạch, không phải xem lậu qua Internet với chất lượng thấp và không ổn định. Tất cả các bộ môn thi đấu của ASIAD 2018 sẽ được phát trên kênh VTC3 của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Khán giả cũng có thể nghe tường thuật trên sóng radio của VOV.

Bản quyền Asiad 2018 có được để thoả mãn mong muốn có thể xem trực tiếp các đoàn thể thao Việt Nam tranh tài ở ASIAD 18. Các chương trình bình luận trận đấu với nhiều bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Thành Lương…hứa hẹn sẽ mang lại cho khán thính giả cả nước những giây phút đáng nhớ cùng các trận thi đấu rực lửa của đội tuyển U23 Việt Nam.