Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

WESTMINSTER, California (NV) – Từ ngày 17 đến 19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân của 50 quốc gia từ Châu Phi, Châu Nam Cực, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc và Nam Mỹ tham dự.

Đoàn Trống Thiên Ân mở màn chương trình hội Xuân tại Westminster Mall. (Hình minh họa: Uyên Nguyễn/Người Việt)

Chủ đề của hội chợ là “Vẻ đẹp của nền đa văn hóa: Xóa bỏ phân biệt chủng tộc.”

Ban tổ chức, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu, cho biết, không chỉ có các doanh nghiệp tham gia hội chợ để quảng cáo, tìm kiếm khách hàng cho việc kinh doanh của họ mà hội chợ còn là nơi để hỗ trợ các hội đoàn, dịch vụ, tổ chức bất vụ lợi để họ có nguồn lực và tài chánh để thực hiện các công tác từ thiện, phục vụ cộng đồng địa phương nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn là sự giao lưu, học hỏi những cái hay cái đẹp giữa các nền văn hóa với nhau, giúp hiểu nhau hơn, xóa bỏ sự kỳ thị và phân biệt chủng tộc.

Khách đến hội chợ sẽ được thưởng thức các chương trình lễ hội, giải trí, triển lãm, xem các người đẹp tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế dành cho 3 lứa tuổi là quý cô, quý bà và quý cao niên.

Ban tổ chức Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 hiện đang nhận ghi danh với lệ phí $600 một quầy hàng cho các Hội Thánh, Hội Truyền Giáo hoặc Hội Từ Thiện; $800 một quầy hàng cho doanh nghiệp và dịch vụ chuyên nghiệp; $1,200 cho một quầy bán thức ăn và các loại giải khát.

Bên cạnh hội chợ này, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu còn đang kêu gọi tài trợ của các doanh nghiệp, cũng như các nhà hảo tâm khác để tiếp tục tổ chức Hội Chợ Phục Sinh, Hội Chợ Mùa Hè và Hội Chợ Truyền Giảng Giáng Sinh để rao giảng lời Chúa.

Mọi thắc mắc của quý vị xin vui lòng gọi cho Joshua Dương (714) 717-5663, hoặc Andrew Lê (714) 872-8888. (Tr. L)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s