Bọn tay sai CSVN “bán đứng” NS Việt-Khang ở tiểu bang Washington.

Nhạc sĩ đấu tranh Việt-Khang bị “bán đứng” tại Sòng Bài & Chùa Dược Sư trong tiểu bang Washington.

  • MC Nam Lộc & Bầu Show Tuấn Hiền mở Dạ Vũ bịp bợm “Welcome Việt Khang to USA” ngày 16/8/2017.

SEATTLE (TMN News).- Dư luận đồng bào vào đầu tháng 8 đã sôi sục trước tin Bầu Show Tuấn Hiền sắp đưa bọn nam nữ ca sĩ từ VN đến trình diễn tại Chùa Dược Sư từ ngày 23 tới ngày 26 tháng 8 năm 2018. Đã nhiều năm qua, Gã Bầu Show này đã ngang nhiên thách thức tập thể Người Việt Quốc Gia địa phương, nhưng vài kẻ to mồm “Đả dảo Cộng Sản” lại bất lực trước sự lộng hành của bọn “ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS” này. Chính gã này đã nhiều lần đưa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Cán Bộ trong Thành Đoàn Thanh Niên CS Hồ Chí Minh) qua hát tại 1 số sòng bạc ở tiểu bang Washington.

Đăc biệt là buổi tối 16 tháng 8 năm 2017, Bầu Show Tuấn Hiền cấu kết với MC Nam Lộc tổ chức Dạ Vũ “Welcome Việt Khang to USA” tại sòng bạc Tulalip số 10200 Quil Ceda Blvd, thành phố Tulalip, WA 92871. Nhưng thực tế là mãi đến gần nửa năm sau, vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 2 năm 2018, nhạc sĩ đấu tranh Việt Khang mới bước xuống phi trương Los Angeles.

Đây là một trò bịp bợm để kiếm tiền trên danh nghĩa Việt Khang, mà người nhạc sĩ đấu tranh này đã bị bán đứng tại một sòng bài. Dư luận cho rằng tôi lỗi lớn nhất của MC Nam Lộc và Tuấn Hiền là làm mất niềm tin của đồng bào vào những người dấn thân chống bọn VC gian ác. Trò bịp nhân danh Việt Khang như thế là vết nhơ muôn năm của MC Nam Lộc & Gã Tuấn Hiền đối với tập thể Người Việt chống Cộng trong & ngoài nước VN.

Đêm thứ hai ngày 4 tháng 9 năm 2017, Bầu Show Tuấn Hiền lại công khai tổ chức cho Ca Nô VC Đàm Vĩnh Hưng đến trình diễn tại Snoqualmie Casino để gây qũy “Miền Trung Quê Tôi”với mỗi bàn 8 ghế 1000 Mỹ-kim. Chúng đã bị Ủy Ban Hành Động Chống Công Sản & Tay Sai tiểu bang Washington tổ chức cuộc biểu tình ngay trước cổng sòng bài này.

Trong 4 ngày từ 23/8 đến 26/8 năm 2018, gã Bầu Show gian xảo này lại đưa dàn ca sĩ VN qua trình diễn tại một ngôi chùa tai tiếng tại Seattle. Vị Trụ Trì Chùa Dược Sư không thuộc một Giáo Hội Phật Giáo VN Tự Do nào là Thương Tọa “tự phong” Thích Đồng Trung. Ông này nguyên là Đại Đức tu hành tại Cổ Lâm Pagoda (mội ngôi Chùa đồ sộ nhất tiểu bang Washington), nhưng lại tìm mọi cách gây xáo trộn tại Chùa Cổ Lâm, nên bị Hội Đồng Quản Trị và Hòa Thượng Thích Nguyên An đuổi khỏi Chùa này.

Kỳ này thì Chùa Dược Sư nhờ Bầu Show Tuấn Hiền dàn dựng đưa nhạc sĩ đấu tranh Việt Khang ca hát giữa bọn ca sĩ VN để làm tiền cho Sư Đồng Trung, có lẽ là gã cũng hứa hẹn trả cát-sê thật cao cho Việt Khang? Bởi Ông Sư này đã nhiều lần tổ chức “Chiêm bái Phật Ngọc” và bán ra hàng ngàn tượng Phật Ngọc Nhỏ được sản xuất từ VN. Như vậy, quả nhiên Bầu Show Tuấn Hiền đang “bán đứng” nhạc sĩ Việt Khang lần thứ hai, tại Chùa Dược Sư từng bị nhiều quân dân VNCH lên án là “thiếu tinh thần Quốc Gia”.

Trước những cáo giác nêu trên, Ủy Ban Hành Động Chống Cộng Sản & Tay Sai tiểu bang Washington đã quyết định biểu tình Chống Cộng trước Chùa Dươc Sư số 6918 – 42nd Ave, Seattke, WA 98118, từ 12G trưa trong 2 ngày 23 & 24 tháng 8 năm 2018. Phát ngôn nhân của Ủy Ban mời gọi Quý Quân Dân Cán Chính VNCH hãy siết tay nhau cùng phản đối bọn tay sai VC đang quậy phá từ lâu ở tiểu bang Washington. (Tin Miền Nam News Agency, since 1970)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s