Cảnh sát biên giới bắt một phụ nữ lớn tuổi dấu 92 cân Anh bạch phiến trong xe.

(FOX5NY.COM) – Các viên chức liên bang làm việc tại biên giới Hoa Kỳ – Mexico gần San Diego, California, đã bắt giữ một phụ nữ Mỹ cao tuổi dấu bạch phiến trị giá hàng trăm nghìn đô la, theo báo cáo của Hải quan  Hoa Kỳ bảo vệ biên giới.

photoFederal officers found 92 pounds of heroin hidden in the side panels of a car entering the U.S. from Mexico, August 8, 2018. (U.S. Customs and Border Protection)

“Các nhóm buôn lậu sẽ cố gắng và khai thác bất cứ ai để có thể mang bạch phiến qua vùng biên giới khu vực San Diego, Pete Flores một giám đốc điều hành cho biết trong một thông cáo báo chí. “Các nhân viên an ninh biên giới (California Boder Patrol = CBP) khám phá được nhiều chiến thuật được sử dụng bởi các nhóm buôn lậu và vẫn thận trọng để ngăn chặn bất cứ ai cố gắng buôn lậu ma túy.”

Các chí quân khuyển K-9 của CBP  tại cảng nhập cảnh Tecate đã kiểm tra xe từ Mexico vào sáng thứ Tư khi chó cảnh báo có dấu hiệu các “đá” trong một xe hơi đời 2011, hiệu Chrysler 200.

Các sĩ quan kiểm tra chiếc xe và tìm thấy 34 gói heroin ẩn trong các gộc bên trong cánh cửa ô tô. CBP ước tính 92 cân Anh bạch phiến và trị giá hơn 870.000 USD trên thị trường.

Các viên chức bắt giữ tài xế của chiếc xe, một phụ nữ 81 tuổi, và chuyển qua các nhân viên điều tra an ninh nội địa.

Trường CBP mở cán bộ và Hoa Kỳ Các nhân viên tuần tra biên giới đã thu giữ 4.560 pound bạch phiến cà cần sa trong năm nay tính đến đến hết ngày 31 tháng 7, theo thống kê thực thi của cơ quan này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s