Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường tặng sách “Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử”

Tri ân, ủng hộ cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Gạc Ma, từ 6/8/2018, Th.s – Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường (Thẩm mỹ Xuân Trường, 12 Kỳ Đồng, Q3, TP HCM) tặng khách hàng sử dụng dịch vụ làm trắng da cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử”.

Sau 4 năm biên soạn, chỉnh lý công phu, qua tay 14 NXB, trầy trật xin giấy phép xuất bản, sách Gạc Ma – Vòng tròn bất tử, do thiếu tướng anh hùng Lê Mã Lương chủ biên, NXB Văn học liên kết cùng Cty văn hóa Trí Việt (First News) thực hiện, vừa ra mắt công chúng hôm 10/7/2018 tại TP HCM và đang gây bão dư luận.
Trái với niềm hân hoan, tự hào của các cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Gạc Ma cũng như đông đảo công chúng là hiện tượng một số người to tiếng đòi bức tử sách.

Trong hình ảnh có thể có: đại dương, bầu trời, đám mây, văn bản, ngoài trời và nước

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.

TÔI ĐÃ ĐỌC CUỐN GẠC MA, VÒNG TRÒN BẤT TỬ LẦN THỨ N. N CÓ THỂ BẰNG 1 HOẶC GẤP NHIỀU LẦN.
Xin nói rõ, tôi đọc với tư cách trước hết là một công dân Việt Nam yêu nước, sau đó mới là tư cách một người Lính đã từng tham gia chiến tranh.
Chính vì vậy, có vài cảm nhận nhỏ:
– Trước hết, đây không phải là cuốn hồi ký như vài kẻ mồm L gì nói…mà nó được ghi lại bởi những người đã tiếp cận với những người lính trong cuộc đã trực tiếp tham gia sự kiện Gạc Ma, đầy bi phẫn.
– Có những chi tiết, do khiếm khuyết hoặc chưa chuẩn xác…mà nhà xuất bản Trí Việt do anh Nguyễn Văn Phước lãnh đạo, cùng các tác giả, chủ biên vốn rất cầu thị, in cùng trong lần xuất bản này để đính chính… là động thái đàng hoàng tử tế, chứ quyết không phải để trả lời những kẻ xàm cuồng mồm lồn thối như hoàng kiền, nguyễn thanh tuấn, vốn chả có lý luận gì hay ho, mà chỉ thấy thái độ quy chụp, đểu giả, khốn nạn…lính đéo gì loại chúng mày chưa nói là tướng….tướng tướng cái củ buồi.
Hai con chó ghẻ chót đeo quân hàm tướng là hoàng kiền và nguyễn thanh tuấn đâu, có dám vào đây tranh luận với bổn lính đặc công già này không? Đứa nào viết câu: “….bám vào cuốn sách để xuyên tạc, bài Trung phò Mỹ….” hả hả hả???
Bổn lính già nói luôn: Bài Trung, tức tẫu khựa, kẻ thù ngàn năm của Dân tộc ta, thì chính là Tao đây, rõ chưa mấy con chó ghẻ tướng kia. Tao, nhân danh người dân Việt Nam, lại nhân danh cả người Lính, nói lại: Tao, bài Trung thù tẫu khựa đấy. Được chưa???
– Tuy nhiên, về bạn Nguyễn Văn Phước, nghe lão lính già này nói thêm này: nếu có tái bản, mong các bạn in thẳng vào cuốn sách, chứ để một tờ đính chính…thì có thể rơi mất.
– Những con chó ghẻ (xin lỗi, vì bổn lính zà ta không thể tìm được từ nào chính xác hơn) đã không biết về sự kiện, đặc biệt những con chó ghẻ non, chưa bao giờ ngửi mùi khói súng hoặc thấy những người Lính ngã xuống vì chiến tranh, mà chỉ đọc vớ vẩn đã há mõm l. (tức mồm dọc, theo thuật ngữ ngành Y) ra sủa càn, thì hãy câm mõm thối lại.
Thế hệ chúng lão lính già đây, đéo phải kể công…nhưng quyết không chiến đấu đổ máu vì loại xàm, cuồng, khốn nạn như chúng mày.
Thế nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s