Viết Cho Đồng Đội Tôi ………………

Những ngày qua bản thân tôi, và những người dân Việt Nam chân chính cảm thấy nghẹn ngào xót xa, xen lẫn tức giận trước những diễn biến xấu từ các cuộc biểu tình…

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời Trong hình ảnh có thể có: ô tô Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, đám đông và ngoài trời

Kính thưa bà con nhân dân từ mọi miền Tổ quốc. Các cán bộ chiến sĩ công an nhân dân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ và hy sinh , luôn được sự đùm bọc, ủng hộ của nhân dân, dù tôi biết trong công an vẫn còn “những con sâu làm rầu nồi canh”, nhưng đó là thiểu số thôi, mà vấn nạn này ở quốc gia nào cũng có.

Cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng một lòng, một dạ tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân, với Đảng và Nhà nước.

Từ nhân dân mà ra nên cán bộ, chiến sĩ công an luôn vì nhân dân phục vụ và cũng vì nhân dân mà quên mình, nhân dân trong lòng chúng tôi như những người cha, người mẹ luôn luôn bảo bọc, che chở những đứa con yêu quý của mình.

Hôm nay, lòng yêu nước của nhân dân bị kẻ xấu lợi dụng mà một số người dân không hề hay biết. ..

Chúng tôi buồn lắm, những người biểu tình đã đập phá, đốt cháy những tài sản của nhân dân, tài sản mà chúng tôi ngày đêm bảo quản, canh giữ, bảo vệ thì nay đã bị đốt thành tro bụi thì lòng của chúng con, chúng em làm sao mà không buồn được.

Nhân dân hãy tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tin vào công an nhân dân Việt Nam, những người hy sinh tất cả vì Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, luôn bảo vệ nhân dân cho nhân dân cuộc sống thanh bình, được ấm no tự do và hạnh phúc nhất.

Tất cả cán bộ chiến sĩ công an đều có gia đình. Và nhiều ngày họ chưa về nhà, cha mẹ họ, vợ con họ đang chờ đợi họ, nhưng họ … vẫn đang vì sự bình yên của nhiều gia đình khác…

Những ngày qua, nhiều đồng đội tôi đã bị đánh đập bằng gạch đá, bị ném bột ớt, bị ném bom xăng, vừa mệt vừa đói khát, vừa đau không chỉ bởi những vết thương trên da thịt, mà đau hơn là trong trái tim đồng đội tôi. Những trái tim nhiệt huyết luôn sống và chết vì bình yên của nhân dân.

Thường ngày trong gia đình, khu phố, đường phố … có việc gì nhân dân đều “ gọi công an đi”, khi giao thông bị tắc nghẽn “công an đâu” , khi có sự cố cháy nổ “ nhanh chóng gọi công an” và vô vàn việc khác ….” gọi công an”….

Nhưng hôm nay chính một số người đã từng “ gọi công an” đã từng được công an bảo vệ, chở che lại quay lại chửi bới, nhục mạ, ném đá, đánh đập công an…

Nhưng ….Hãy cố gắng lên đồng đội tôi ơi, hàng triệu triệu trái tim lương thiện của người dân cả nước vẫn hướng về các đồng chí.

Hãy luôn giữ bình tĩnh dù trong bất kỳ tình huống, hoàn cảnh nào. Hãy bảo vệ nhân dân, rồi mọi việc sẽ qua, mọi người sẽ hiểu thêm về các đồng chí.

Với NHÂN DÂN YÊU QUÝ, tôi và đồng đội tôi muốn các ông, bà, cô, bác, anh, chị, các bạn và các em thương yêu hãy tỉnh táo đừng nghe theo lời kích động của bọn xấu, hãy thể hiện tốt truyền thống dân tộc Việt Nam anh hùng, cùng các cơ quan chức năng và đồng đội tôi thực hiện phong trào “ TOÀN DÂN TỐ GIÁC VÀ VÂY BẮT PHẢN ĐỘNG” vì sự bình yên của dân tộc ta, của mỗi gia đình và chính chúng ta. Vì chỉ có bình yên mới có hạnh phúc. Dân tộc ta đã quá hiểu thế nào là chiến tranh. Đừng làm cho máu đồng đội tôi lại đổ xuống trong thời bình. Xót xa lắm!

Xin tặng các đồng đội bài thơ:

Một công việc gian truân
Một tấm lòng nghĩa nhân
Nguyện vì nước quên thân
Nguyện vì dân phục vụ

Lời Bác anh luôn nhớ
Anh chiến đấu quên mình
Không quản ngại hi sinh
Dùng máu xương đánh đổi
Cho xã hội yên bình

Nhiệm vụ là quang vinh
Nhân dân là số một
Bữa cơm nhà thưa thớt
Giấc ngủ chẳng vẹn tròn

Với Đảng một lòng son
Anh hết mình dâng hiến
Cho xã hội văn minh
Cho đất nước hòa bình

Chẳng ngại gì gian khó
Những vụ án chất chồng
Nào ma túy, mại dâm
Vẫn còn kia chưa hết

Những tháng ngày quyết liệt
Diệt ác bá, côn đồ
Nạn hối lộ, tham ô
Anh quên mình chiến đấu

Với một lòng nung nấu
Vì tổ quốc hi sinh
Vì nhân dân quên mình
Anh nguyện tròn trung, hiếu

Có ai không thấu hiểu
Người công an nhân dân
Người mang những mùa xuân
Cho yên bình xã hội
Những cánh chim không mỏi!

Chào thân ái và đoàn kết!
Công ty Pouyuen 13/6/2018.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s